วิธีการสั่งซื้อ
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ SMOOTH E.co.th เว็บไซต์ที่ทำให้การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์SMOOTH E สะดวกง่ายดายเพียงปลายนิ้ว และพร้อมให้คุณสัมผัสนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์แห่งความงามที่พิสูจน์แล้ว ในแบบฉบับของSMOOTH E
คุณสามารถช้อปผลิตภัณฑ์SMOOTH Eได้อย่างง่ายดาย เพียงสั่งซื้อตาม 4 ขั้นตอน ต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1: เลือกสินค้าใส่ตะกร้า
ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ ด้วยการเข้าไปในหน้าหมวดผลิตภัณฑ์ หรือพิมพ์ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ เมื่อคุณพบผลิตภัณฑ์ที่ต้องการซื้อแล้ว เลือกขนาด และกด “สั่งซื้อ” เพื่อเลือกสินค้าลงในรายการสั่งซื้อ หากต้องการสินค้าชนิดเดียวกันมากกว่า 1 ชิ้น สามารถเพิ่มจำนวนสินค้าได้ที่หน้าสรุปคำสั่งซื้อ โดยเลือกจำนวนที่ต้องการซื้อ
Tip: คุณสามารถทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประจำได้อย่างรวดเร็ว โดยเลือกเมนู “สั่งซื้ออีกครั้ง” จากรายการสั่งซื้อที่ผ่านมา โดย ลงชื่อเข้าใช้งาน “บัญชีของฉัน” > “รายการสั่งซื้อของฉัน” > เลือกรายการสั่งซื้อที่ต้องการ และกด “ดูรายละเอียด” > เลือก “สั่งซื้ออีกครั้ง” และทำตามขั้นตอนที่แสดง

ขั้นตอนที่ 2: สรุปคำสั่งซื้อ
คลิกรูป “ถุงช้อปปิ้ง” เพื่อดูรายการสั่งซื้อ จำนวนสินค้าและราคารวมที่สั่งซื้อ คุณสามารถลบสินค้าที่ไม่ต้องการออกจากรายการ หรือแก้ไขจำนวนสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อได้ในขั้นตอนนี้ คุณสามารถใส่รหัสโปรโมชั่น (ถ้ามี) หรือกดปุ่ม “สั่งซื้อสินค้าเพิ่ม” เพื่อเลือกรายการสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติม และกดปุ่ม “ต่อไป”

ขั้นตอนที่ 3: รายละเอียดการสั่งซื้อ
ขั้นตอนถัดไป คือการลงทะเบียน หรือลงชื่อเข้าใช้งาน เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่ของใบเรียกเก็บเงินและที่อยู่การจัดส่งสินค้า และสร้างชื่อผู้ใช้พร้อมรหัสผ่าน สำหรับการเข้าใช้ระบบในครั้งต่อไป

ข้ามขั้นตอนนี้ไป หากคุณได้เคยบันทึกข้อมูลเหล่านี้ไว้เรียบร้อยแล้วใน “บัญชีของฉัน”

ขั้นตอนที่ 4: ยืนยันการสั่งซื้อ 
ตรวจสอบข้อมูลของผู้ซื้อ ที่อยู่การจัดส่งและเลือกการจัดส่ง และกดยืนยัน
เลือกช่องทางการชำระเงินที่คุณต้องการ กรอกข้อมูล และกด ”ยืนยัน” เพื่อส่งคำสั่งซื้อ
เมื่อคุณได้ส่งคำสั่งซื้อแล้ว ระบบจะแสดงหน้า “ขอบคุณ” พร้อมแสดงหมายเลขคำสั่งซื้อ เพื่อยืนยันว่าคำสั่งซื้อของคุณสำเร็จ
ระบบจะส่งอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อไปยังอีเมลของคุณอีกครั้ง หากคุณไม่ได้รับอีเมลภายใน 24 ชั่วโมง โปรดติดต่อฝ่ายบริการลุกค้าที่เบอร์ 081-916-4306
หากคุณมีข้อสงสัยในการส่งคำสั่งซื้อ หรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับประวัติการสั่งซื้อก่อนหน้า คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้งาน “บัญชีของฉัน” และตรวจสอบข้อมูลได้ภายใต้หัวข้อ “รายการสั่งซื้อของฉัน” หรือติดต่อฝ่ายบริการลุกค้าที่เบอร์ 081-916-4306

ข้อมูลสำคัญ “สินค้าหมดชั่วคราว”
ในกรณีที่สินค้าขาดชั่วคราวในระหว่างที่คุณส่งคำสั่งซื้อ เจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อแจ้งวันที่สินค้าจะถูกจัดส่งให้ทราบในทันทีที่สินค้าใหม่มาถึง หากคุณต้องการยกเลิกสินค้าที่อยู่ระหว่างรอสินค้าใหม่และยังไม่ได้จัดส่งไป โปรดติดต่อเราที่ 081-916-4306 เพื่อช่วยเหลือคุณต่อไป

ข้อมูลเกี่ยวกับชำระเงิน
ในกรณีที่พบข้อสงสัยในการชำระเงิน ทางบริษัทอาจขอเอกสารชี้แจงเพิ่มเติมจากคุณ เช่น สำเนาบัตรเครดิต พาสปอร์ต หรือใบขับขี่ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อที่มีข้อสงสัยในการชำระเงิน

ราคา
ราคาของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ เป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ตามกฎหมาย และไม่รวมค่าจัดส่งสินค้า ราคารวมทั้งหมด คือราคาของสินค้าที่คุณสั่งซื้อ รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าจัดส่งสินค้า ตามอัตราที่แจ้งไว้ในหน้าการจัดส่งสินค้า

การใช้รหัสโปรโมชั่น (Promo Code)
ขั้นตอนที่ 1:
การใช้รหัสโปรโมชั่นเพื่อรับข้อเสนอพิเศษ คุณสามารถรับข้อเสนอพิเศษเพียงใส่รหัสในช่อง “รหัสโปรโมชั่น” ที่ปรากฏขึ้นในหน้า “สรุปคำสั่งซื้อ” ระหว่างขั้นตอนการสรุปการสั่งซื้อ
ขั้นตอนที่ 2:
พิมพ์รหัสโปรโมชั่น ด้วยตัวอักษรตัวเล็กใหญ่ตามที่ปรากฏบนหน้าจอ 1 รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ได้ต่อ 1 คำสั่งซื้อเท่านั้น จากนั้นกด “ใช้รหัส” เพื่อบันทึกการใช้ คุณสามารถตรวจสอบของสมนาคุณหรือส่วนลดที่ได้รับจากรหัสโปรโมชั่นที่ใช้ได้ที่หน้าสรุปคำสั่งซื้อ

ช่องทางการชำระเงิน
ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตออนไลน์
SMOOTH E.co.th ยินดีรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของ VISA และ MasterCard จากทุกธนาคาร สำหรับบัตรเครดิต บางธนาคารคุณอาจจำเป็นต้องกรอกรหัส Verified by visa และ Master Card Sure Code เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการชำระเงินออนไลน์

ขั้นตอนการชำระด้วยบัตรเครดิต
1 เลือกช่องทางการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
2 กรอกรายละเอียดบัตรเครดิต และยืนยันการสั่งซื้อ
3 ระบบจะลิงค์เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของ 2C2P โดยอัตโนมัติ จากนั้นให้กรอก 1-time password เพื่อทำการ Verify การชำระเงิน
4 ชำระเงินสำเร็จ ระบบจะลิงค์กลับมาที่ SMOOTH E.co.th พร้อมแสดงหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณ
Verified By Visa และ Master Card Secure code คืออะไร?
Verified by Visa (VBV) และ MasterCard SecureCode (MCSC) คือ บริการที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณมั่นใจว่ามีเพียงคุณคนเดียวเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ในการใช้บัตรเครดิต ผ่านระบบบนเว็บไซต์ ซึ่งสามารถสมัครเพื่อใช้บริการได้ง่าย ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของธนาคารผู้ออกบัตร
รายการสั่งซื้อจะหมดอายุและระบบจะยกเลิกรายการทันทีโดยอัตโนมัติ หากไม่มีการชำระเงินเข้ามาตามเวลาที่กำหนด

การจัดส่งสินค้า
จัดส่งสินค้าถึงมือคุณในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและได้มาตรฐาน มั่นใจในบริการและสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ด้วยตัวคุณเอง

ขั้นตอนการจัดส่ง
สินค้าจะถูกจัดส่งเฉพาะในวันทำการ วันจันทร์-ศุกร์ ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ โดยระบบจะทำการส่งข้อความทาง SMS แจ้งสถานการณ์จัดส่ง และจะมีเจ้าหน้าที่ขนส่งสินค้า ทำการติดต่อคุณเพื่อยืนยันเวลาส่งที่แน่นอนอีกครั้งก่อนการจัดส่ง

ค่าจัดส่ง
ค่าจัดส่ง 50 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท ขึ้นไป จัดส่งฟรี กล่องบรรจุภัณฑ์ และห่อหุ้มอีกครั้งด้วยกล่องสีน้ำตาลเพื่อกันกระแทก

ระยะเวลาในการจัดส่ง
พื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ: จัดส่ง 1-2 วันทำการถัดไป* สำหรับการสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยก่อน 14.00น. ของวันนั้น หากชำระหลังจาก 14.00น. สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 7 วันทำการ

พื้นที่ในเขตปริมณฑลและต่างจังหวัด: จัดส่ง 2-3 วันทำการถัดไป*สำหรับการสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยก่อน 14.00น. ของวันนั้น หากชำระหลังจาก 14.00น. สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 7-10 วันทำการถัดไป

พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ: จัดส่ง 5-7 วันทำการถัดไป*
พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ประกอบด้วย พื้นที่เกาะทั้งหมดยกเว้นภูเก็ต, พื้นที่ห่างไกลตัวเมืองมากกว่า 150 กม., อ.ทองผาภูมิ, อ.สังขละบุรี, อ.ปาย, อ.ขุนยวม, จ.นราธิวาส, จ.ยะลา, จ.ปัตตานี
*ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มีอยู่ สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 10-12 วันทำการถัดไป

หมายเหตุ
ค่าดำเนินการและค่าธรรมเนียมขนส่ง/ 1 คำสั่งซื้อ
1 คำสั่งซื้อ สามารถส่งไปยังที่อยู่ 1 แห่งเท่านั้น หากคุณต้องการส่งไปยังที่อยู่มากกว่า 1 แห่ง กรุณาแยกทำรายการสั่งซื้อ
บริษัทฯ จะรับผิดชอบการจัดส่งในกรณีที่ข้อมูลในการจัดส่งถูกต้องเท่านั้น และบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบ หากการจัดส่งไม่ถึงมือผู้รับที่เกิดความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการแจ้งข้อมูลที่ไม่ถูกต้องของผู้สั่งสินค้า
หากไม่ได้รับสินค้าเกินกว่าระยะเวลามาตรฐานในการจัดส่งที่กำหนด* ในแต่ละพื้นที่ เกินกว่า 7 วันทำการขึ้นไป เช่น หากอาศัยในเขตกรุงเทพฯ และยังไม่ได้รับสินค้าภายใน 9 วันทำการ กรุณาติดต่อแจ้งฝ่ายบริการลูกค้าทันที
*ระยะเวลามาตรฐานในการจัดส่ง ได้แก่ ภายใน 7 วันทำการในเขตกรุงเทพฯ/ 7-10 วันทำการในเขตปริมณฑลและต่างจังหวัด: / จัดส่ง 10-12 วันทำการสำหรับ พื้นที่ห่างไกลและพื้นที่พิเศษ
บริษัทไม่สามารถรับคำสั่งซื้อที่ให้จัดส่งนอกประเทศไทยได้
การสั่งซื้อที่ผ่านการอนุมัติจากธนาคาร หรือผู้รับชำระเงินแล้วเท่านั้น จึงจะมีการจัดส่งสินค้าให้แก่คุณ
การสั่งซื้อสินค้าของคุณจะถูกจัดส่งโดยบริษัท เอคอมเมิร์ซ จำกัด กรุณาตรวจสอบสินค้าที่ได้รับและเซ็นรับสินค้าทุกครั้ง

การตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า (Order Tracking)
คุณสามารถตรวจสอบสถานการจัดส่งสินค้าได้ 1 ช่องทาง ดังนี้
ติดต่อ SMOOTH E Call Center ที่ 081-916-4306