เวชสำอาง ตัวช่วยดีๆ สำหรับผิวของคุณ

เวชสำอางตัวช่วยดีๆ

เวชสำอางคืออะไร

เวชสำอาง คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีคุณสมบัติเดียวกับเครื่องสำอาง แต่ได้รับใบรับรองด้านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในด้านของประสิทธิภาพในการใช้งานและนำเอาคุณสมบัติและความสามารถในการรักษาอาการผิดปกติต่างๆ ให้กับผิวคล้ายกับยา ไม่ว่าจะเป็นสิว ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้มีฤทธิ์ในการรักษา และทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ผิวหนังได้ โดยไม่จัดว่าเวชสำอางมีฤทธิ์เป็นยา ซึ่งในปัจจุบันนั้นหลายๆ คนหันมาเลือกใช้เวชสำอางกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเวชสำอางธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ทั้งการแต่งกลิ่น สี หรือแม้กระทั่งสารที่ทำให้คงสภาพเดิม เป็นต้น

เวชสำอางส่งผลอย่างไรกับผิว

จากที่กล่าวไปข้างต้นนั้น เวชสำอางมีฤทธิ์ในการรักษาและทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบนผิวหน้า แต่ไม่ได้ช่วยในการรักษาโรคผิวหนังโดยเฉพาะ เช่น การทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ลดความแห้งและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง แต่ไม่สามารถรักษาอาการแผลติดเชื้อ อาการผิวแห้งลอก เป็นต้น นอกจากนี้แล้วแพทย์ผิวหนังยังแนะนำให้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายใช้เวชสำอางในการดูแลผิว เนื่องจากเวชสำอางมีฤทธิ์ในการป้องกันผิวไม่ให้เกิดความผิดปกติบางชนิด ไม่ว่าจะเป็นการลดการเกิดริ้วรอย ลดการเกิดสิว ป้องกันไม่ให้เกิดแผลนูน เป็นต้น เมื่อใช้แล้วจะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือทำให้เกิดอาการแพ้ที่น้อยกว่าปกติ ช่วยทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นไว้ได้นาน สร้างสมดุลให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งช่วยให้ผิวตื้นขึ้นและสร้างเนื้อเยื่อให้กับผิวได้อย่างดี

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นเวชสำอาง

โดยปกติแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเวชสำอางจะมีลักษณะโดดเด่นและมีความคล้ายกันในส่วนของบรรจุภัณฑ์ ที่จะมีความเรียบง่าย เน้นสีขาวหรือความสะอาดเป็นหลัก และบอกสรรพคุณอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นที่ตัวขวดหรือกล่องบรรจุภัณฑ์ก็ตาม ว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยในการแก้ปัญหาผิว รอยสิว รอยแผลเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย มีความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว เป็นต้น นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถจุดจำหน่ายเวชสำอาง นอกจากในร้านเครื่องสำอางแล้วยังสามารถซื้อได้ที่ร้านขายยาอีกด้วย

สมูทอี เวชสำอางสารสกัดจากธรรมชาติ มาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นและส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี โดยเฉพาะวิตามินอีที่ผ่านการวิจัย ค้นคว้า พัฒนาและทำการทดสอบโดยนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว แม้ในผิวบอบบางง่าย ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ผิวมัน เป็นผด ลดเลือนริ้วรอย ช่วยลดรอยสิว และเข้าจัดการกับปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์จากสมูทอี เวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังและเภสัชกรให้คำแนะนำ ขายดีที่สุดอันดับหนึ่งในร้านขายยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า