Cica cream คืออะไร ทำไมถึงสำคัญต่อการบำรุงผิว

เมื่อการปกป้องผิวและการดูแลผิวด้วยสมุนไพรกลับมาเป็นที่นิยมกันมากขึ้นในปัจจุบันนี้ โดยเฉพาะ Cica ที่มีคุณสมบัติช่วยลดรอยแดง ทำให้แผลสมานผิวได้ไวขึ้น และช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์และการศึกษาวิจัยมาอย่างยาวนานของสมูทอี เรามาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Cica สารสกัดจากธรรมชาติที่เข้ามาช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวของเราได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และหมดกังวลเรื่องอาการแพ้จากสารเคมี

Cica cream คืออะไร

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า Cica cream คืออะไร Cica เป็นชื่อที่ย่อมาจากคำว่า Centella Asiatica ที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน เบต้าแคโรทีน กรดไขมัน วิตามินหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ วิตามินบีหนึ่ง วิตามินบีสอง และวิตามินซี รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งปัจจุบันนี้มีการศึกษาและวิจัยเพื่อนำมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลากหลายชนิด เพราะสารประกอบจากธรรมชาติที่มีอยู่ในตัว Cica หรือใบบัวบกนั้น เป็นตัวช่วยบำรุงและรักษาผิวได้อย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงผิวที่อักเสบ เป็นรอยแดงหรือรอยแผลเป็นต่างๆ จากสิวให้จางลง ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในร่างกาย และช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เซลล์ต่างๆ ในร่างกายเสื่อมถอยลง

สมูทอี ครีม ตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวจากรอยสิว รอยแดง

ด้วยการค้นคว้าวิจัย พัฒนา และทำการทดสอบโดยทีมแพทย์ผิวหนัง สมูทอี ครีม ส่วนผสมของ Cica ที่จะเข้ามาช่วยจัดการและฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Cica (Centella essence) ที่จะเข้ามาช่วยสมานผิวที่ถูกทำร้ายไม่ว่าจะเป็นจากรอยสิว หรือริ้วรอยต่างๆ ให้ลดเลือนได้อย่างรวดเร็ว Alpha-Tocopherol ที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวพรรณให้ชุ่มชื้นยิ่งกว่าเดิม ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ทำให้ผิวรอบแผลเป็นนั้นอ่อนนุ่ม อีกทั้งช่วยลดการอักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ Jojoba Oil จากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและช่วยคงความชุ่มชื้นของเซลล์ผิวได้อย่างดี Semi-occlusive ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผลิตภัณฑ์จากสมูทอี ครีม ได้รับการวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ผิวหนังและผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากสถาบันโรคผิวหนังแล้วว่าช่วยลดรอยแผลเป็น รอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

Smooth E Cream เวชสำอางลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำ และรอยสิว ด้วยสารสกัดจากวิตามินอีธรรมชาติ , Centella essence, Allium Cepa และมาพร้อมกับส่วนผสมของ Cica หรือใบบัวบก ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย ป้องกันการเกิดแผลเป็น ช่วยในการสมานแผล สมานผิว ผลัดเซลล์ผิว และป้องกันการเกิดแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวสวยเรียบเนียนน่าสัมผัส สามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อครีม MES ช่วยให้สารสำคัญซึมลึกสู่ผิวชั้นในได้อย่างต่อเนื่อง และยาวนานขึ้น

Smooth E Cream Plus White เวชสำอางลดเลือนรอยแผลเป็น รอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับ Natural vitamin E, Centella essence, Allium Cepa Alpha arbutin และ licorice ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ และ Semi-occlusive ที่ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำใต้ผิว และมีส่วนผสมของ Cica หรือใบบัวบก เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และสามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผ่านการทดสอบจากทางการแพทย์ผิวหนัง สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand