ทำความรู้จักครีมวิตามิน E ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่ควรมองข้าม

เมื่อวิตามิน E เป็นหนึ่งในวิตามินที่มีการพูดถึงและนำมาใช้ในครีมบำรุงผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในเวชสำอางที่มีครีมวิตามิน E หรือมีส่วนผสมของวิตามิน E กันเป็นจำนวนมาก หลายๆ คนอาจจะรู้จักคุณสมบัติและประโยชน์ของวิตามิน E อยู่บ้างแล้วว่าเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิว ลดอาการอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

วิตามิน E ดีอย่างไร

วิตามิน E หรือ Tocopherol เป็นหนึ่งในวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะเข้ามาช่วยในการชะลอความแก่ก่อนวัย ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า บำรุงผิว และป้องกันไม่ให้อนุมูลอิสระเข้ามาทำลายเซลล์ผิวหรือเนื้อเยื่อบนผิว อีกทั้งยังช่วยในการป้องกันการแตกของเม็ดเลือดแดง ลดอาการอักเสบในร่างกาย ช่วยในการทำงานของระบบกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อ ช่วยบำรุงตับ ป้องกันการสึกเหรอและซ่อมแซมผิวได้อย่างดี อีกทั้งช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สดใสยิ่งขึ้น ด้วยประโยชน์ต่างๆ เหล่านี้จึงทำให้มีการนำมาเป็นส่วนผสมของครีมวิตามิน E เพื่อการบำรุงผิวในอีกระดับ

คุณประโยชน์ของวิตามิน E

 • ลดรอยแผลเป็น
  เพราะรอยแผลเป็นนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นธรรมดา รอยแผลเป็นที่เป็นรอยบุ๋ม ไปจนถึงรอยแผลเป็นชนิดคีลอยด์ อีกทั้งแผลเป็นแต่ละรูปแบบนั้นก็สร้างความรำคาญใจให้หลายๆ คนอยู่ไม่น้อย การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามิน E นั้นจะเข้ามาช่วยปรับสภาพผิวและฟื้นฟูให้ผิวบริเวณรอยแผลเป็นนั้นอ่อนนุ่มลง อีกทั้งยังช่วยรักษารอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ลดริ้วรอย
  ริ้วรอยบนใบหน้านั้น โดยปกติแล้วมักเกิดขึ้นจากการแสดงสีหน้า การเสื่อมสภาพของผิว และริ้วรอยจากมลภาวะและอนุมูลอิสระ ซึ่งเราสามารถฟื้นฟูผิวและป้องกันผิวจากริ้วรอยได้อย่างง่ายดายด้วยการมองหาครีมวิตามิน E ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเนียนสวยอีกครั้งหนึ่ง นอกจากนี้แล้ว ครีมวิตามิน E จากสมูทอีนั้นยังมาพร้อมกับสารสกัดวิตามิน E จากธรรมชาติ ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยในการป้องกันรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยได้อย่างดียิ่งขึ้น
 • ลบเลือนจุดด่างดำ
  จุดด่างดำหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอบนใบหน้านั้นเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ ไปจนถึงอายุ เป็นต้น ซึ่งปัญหาของผิวและจุดด่างดำนี้เกิดขึ้นจากการที่เมลานินสร้างเม็ดสีมาในปริมาณมากจนเกินไป ทำให้ผิดจุดด่างดำขึ้นบนใบหน้า สมูทอี มาพร้อมกับครีมวิตามิน E ที่จะเข้ามาช่วยในการปกป้องผิวจากรังสี UV หนึ่งในตัวการที่ทำให้เกิดจุดด่างดำและรอยแดงจากแสงแดด อีกทั้งช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งผิวหนังจากแสงแดดอีกด้วย

สมูทอี เวชสำอางครีมวิตามิน E ที่มีสารสกัดวิตามิน E จากธรรมชาติ เข้ามาช่วยในการดูแลและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เข้าจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็น และจุดด่างดำบนใบหน้า อีกทั้งยังเข้ามาช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังอีกทั้งยังได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผิวหนังและเภสัชกรว่าครีมวิตามิน E จากสมูทอีนั้นมีความอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า