เคล็ดลับลดริ้วรอยแบบสาวสมูทอี กับ 20 ปี แห่งความเยาว์วัย

เคล็ดลับของการมีผิวหน้าอ่อนเยาว์ ผิวกระชับ เต่งตึง ไร้ริ้วรอย จากสาวใหญ่วัย 30+ ไม่เพียงแต่เป็นรางวัลจากการดูแลเอาใจใส่ตัวเองอย่างสม่ำเสมอเท่านั้น แต่ยังเป็นผลที่มาจากการเข้าใจถึงปัญหาผิวและวิธีการดูแลที่ตรงกับสภาพผิวของตัวเอง… อะไรคือความลับที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวของพวกเธอมาได้อย่างยาวนาน ? จากเสียงของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Smooth E Gold ตลอด 20 ปี ที่จะมาเปิดเผยวิธีการดูแลผิวและตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ ในการฟื้นบำรุงผิวได้เหนือกว่า เพราะอะไรที่ทำให้พวกเธอไม่ยอมเปลี่ยนใจ ชวนให้คุณมาร่วมพิสูจน์ไปพร้อมกับพวกเรา

ลดริ้วรอย_สมูทอีโกลด์

ใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มอย่างภูมิใจในผิวหน้า ที่แม้ว่าตัวเลขอายุจะล่วงเลยเลข 3 ไปแล้ว แต่ยังคงเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดีไม่ต่างจากสาวแรกรุ่นของ ‘พี่อี๊ด’ วันนี้เราได้เชิญพวกเธอมาพูดคุยกันตามประสาสาวๆ ที่อยากจะขอเคล็ดลับความงามจากสาวสองพันปีทั้งสอง โดยพี่อี๊ด ยิ้มแย้มอย่างเต็มใจที่ได้มาแชร์เคล็บลับในการดูแลผิวให้กับสาวๆ รุ่นน้อง พร้อมเล่าถึงเหตุผลที่ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้ Smooth E Gold ผลิตภัณฑ์ครีมลดริ้วรอยของสมูทอีตลอด 20 ปี

“ตอนนี้ไม่มีปัญหาผิวที่กังวลอยู่เลยค่ะ” …ถึงแม้จะมีปัญหาผิวแห้งบ้างเหมือนกับสาวหลายๆ คน แต่ ‘พี่อี๊ด’ ยังคงยิ้มออกและบอกพวกเราว่า เพราะมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีเป็นตัวช่วยเลยทำให้ทั้งเบาแรงและเบาใจได้มาก พี่อี๊ดเกริ่นมาว่า เริ่มต้นรู้จักสมูทอีได้เพราะการแนะนำจากเพื่อนที่ชวนให้มาลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Smooth E Gold ไปด้วยกัน เพราะได้ยินเสียงเล่าลือถึงประสิทธิภาพการใช้งานที่ให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ โดยไอเท็มลับสุดเลิฟทั้ง 2 ตัว ที่พี่อี๊ดใช้เป็นประจำทุกวันคือ สมูทอีคลีนซิ่งออยล์ (SMOOTH E ULTRA LIGHT PURIFYING CLEANSING OIL WITH SERUM) และ โฟมล้างหน้าสมูทอี (Smooth E Gold Foam) เพราะตอบโจทย์เรื่องปัญหาผิวหน้าแห้ง รักษาความชุ่มชื้นได้ดีและยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

วิธีการดูแลผิวของพี่อี๊ดจะให้ความสำคัญกับขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้ามากเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่เลือกใช้จึงต้องทำความสะอาดผิวได้ดีและต้องช่วยบำรุงผิวไปพร้อมๆ กันได้ด้วย SMOOTH E ULTRA LIGHT PURIFYING CLEANSING OIL WITH SERUM คลีนซิ่งออยล์เนื้อเซรั่มที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยทำความสะอาดผิวแพ้ง่ายได้อย่างอ่อนโยน เพราะเมื่อนวดเนื้อคลีนซิ่งออยล์ไปกับผิวหน้าจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำนม ด้วยมีเทคโนโลยี PEG-20 glyceryl Triisostearate เป็น Oil-emulsifier ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความสามารถในการดูดจับเครื่องสำอางที่ติดอยู่บนผิวให้หลุดออกไปกับน้ำ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สำลีเช็ดซ้ำอีกครั้ง จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองบนผิวหน้าแม้แต่น้อย และมีส่วนผสมของวิตามิน E รวมกับน้ำมันสกัดจากธรรมชาติถึง 3 ชนิด Camellia Oil (น้ำมันเมล็ดชา), Jojoba Oil และ Olive Oil (น้ำมันมะกอก) เพื่อช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงภายหลังการล้าง แถมยังช่วยให้ผิวที่อ่อนล้ารู้สึกผ่อนคลาย เคล็ดลับของการการเริ่มต้นดูแลผิวหน้าอย่างผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ว่าจะเป็นสาวรุ่นไหนก็ต้องให้ความใส่ใจ จากนั้นพี่อี๊ดก็ล้างหน้าต่อด้วย Smooth E Gold Foam โฟมล้างหน้าไม่มีฟองที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วว่าเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาริ้วรอยและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนไม่ทิ้งประจุ (-) ที่ผิวหน้า(Non-Ionic Surfactant)  เป็นการชำระล้างโดยใช้สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ และยังช่วยเติม Collagen กลับสู่ผิวและรักษาความชุ่มชื้น พร้อมทั้งปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระด้วย Vitamin C&E ที่เป็นตัวช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอปัญหาผิวแก่กว่าวัย

“ชอบออกกำลังกาย ชอบเดิน ชอบเจอแดด… ก็ลุยๆ ใช้สมูทอีครีมตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่” …อีกหนึ่งเสียงจาก ที่มาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์ในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งเริ่มต้นจากการทดลองใช้ Smooth E Gold ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสำหรับคนมีปัญหาริ้วรอย ด้วยความสนใจและพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ จึงใช้เป็นประจำต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สมูทอี 

สิ่งหนึ่งที่มัดใจอาโกวเอาไว้ได้ในตอนแรกคือ ความรู้สึกภายหลังการล้างหน้าตั้งแต่ที่ได้เริ่มใช้งาน ซึ่งเป็นความรู้สึกเช่นเดียวกันกับพี่อี๊ดนั่นคือ ผิวหน้าที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้านิ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นและรู้สึกผิวสุขภาพดีขึ้น

อีกหนึ่งกิจกรรมที่อาโกวทำอยู่เป็นประจำคือการเดินในสวนและออกแดด แม้จะต้องเผชิญกับมลภาวะที่เป็นตัวการทำร้ายผิวมากแค่ไหน แต่อาโกวยังคงมั่นใจว่าเอาอยู่ เพราะมีตัวช่วยอย่าง Smooth E Gold Cream ครีมลดริ้วรอยที่เห็นผลอย่างรวดเร็วตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยมีส่วนผสม 5 สารสกัดทรงพลังในการช่วยฟื้นฟูผิวและเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจนให้แก่ผิว อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วย นวัตกรรม MES ((Multi-Layer Emulsion System)) และ Occlusive Technology ลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะสมูทอีที่เป็นเนื้อครีมชนิดพิเศษ ตัวเนื้อครีมจะละเอียดมากและมีผนังบางๆ ในการห่อหุ้มสารสำคัญทั้งหลายเอาไว้ไม่ให้แตกสลาย ก่อนจะนำพาสารสำคัญซึมลึกลงไปถึงผิวชั้นใน ตรงเข้าจัดการต้นตอของปัญหาผิว ช่วยให้สารสำคัญทำงานได้อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น สามารถรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้งาน นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของสมูทอีที่ผ่านการรับรองและทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และได้รับการบอกต่อแบบปากต่อปากถึงความพิเศษและคุณสมบัติที่โดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพการบำรุงที่เหนือกว่า

ขอบคุณพี่อี๊ดและอาโกวที่มาร่วมแบ่งปันวิธีการดูแลผิว เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้สาวๆ หันกลับมาดูแลสุขภาพผิวหน้าของตัวเอง รวมทั้งความใส่ใจในการเลือกสกินแคร์ ครีมลดริ้วรอย หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ให้เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของตัวเองจะช่วยดึงประสิทธิภาพการทำงานของสารสำคัญต่างๆ ในการฟื้นบำรุงผิวหน้าออกมาได้มากที่สุด 

ผลิตภัณฑ์ Smooth E Gold ตัวช่วยทุ่นแรงในการดูแลปัญหาผิวหน้า ที่ผ่านการรับรองและทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย พร้อมการรับรองถึงประสิทธิภาพการใช้สมูทอีมาตลอด 20 ปี ผลลัพธ์ที่ปรากฏบนใบหน้าของสาวสองพันปีทั้ง ‘พี่อี๊ดและอาโกว’ ที่อวดผิวสวยสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย คงให้คำตอบได้ดีกว่าคำพูดใดๆ

ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand