สุดยอดเซรั่มลดริ้วรอยจากสมูทอี จบปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยได้ในขวดเดียว

สภาพผิวที่เกิดการเปลี่ยนแปลง ทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหย่อนคล้อย รูปหน้าเปลี่ยน ผิวหยาบกร้าน จุดด่างดำบนใบหน้า รูขุมขนกว้าง ใบหน้าหมองคล้ำ ปัญหาผิวเหล่านี้หากเกิดขึ้นพร้อม ๆ กัน ย่อมทำให้สาว ๆ วิตกกังวลกับสภาพผิวที่ฟ้องว่าเราดูแก่เกินวัยแน่ ๆ ทำอย่างไรจึงจะช่วยชะลอปัญหาเหล่านี้ได้ และจะมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดใดที่มีสารบำรุงผิวที่สามารถช่วยลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวแข็งแรง และยกกระชับหน้าให้หน้าดูเรียว V Shape ได้แบบ All in One และที่สำคัญคือเห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้

สภาพผิวที่เต็มไปด้วยริ้วรอยเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย หยาบกร้าน เกิดจุดด่างดำบนใบหน้า รูขุมขนกว้าง อาจทำให้หลายคนหมดความมั่นใจ ทำอย่างไรริ้วรอยจึงจะลดเลือน ยกกระชับหน้า ผิวเฟิร์มขึ้น ใบหน้าดูเรียวลงได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับทำให้ผิวอ่อนกว่าวัยแบบยั่งยืนมาฝาก

 • ทาครีมกันแดดเมื่อต้องออกแดดจัด เพื่อป้องกันการเกิดฝ้า กระ สิว ผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัย เพราะแสงแดดมีรังสี UVA และ UVB ที่สามารถทะลุผ่านเข้าสู่ชั้นผิวหนัง และกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระไปทำลายเซลล์ผิวหนัง เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น หย่อนคล้อย แล้วยังไปกระตุ้นเม็ดสีผิวจนเกิดจุดด่างดำ ยิ่งหากมีผิวหน้าบอบบางยังกระตุ้นให้เกิดสิวได้อีกด้วย 
 • กระตุ้นให้เกิดโกรทฮอร์โมนหรือฮอร์โมนชะลอวัย โกรธฮอร์โมนเป็นสิ่งที่จำเป็นกับผิวหนัง แต่ร่างกายจะสามารถผลิตได้ลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น ซึ่งในกรณีที่ต้องการเพิ่มฮอร์โมนนี้แพทย์ผิวหนังได้แนะนำด้วยการออกกำลังกายและการเข้านอนก่อน 4 ทุ่ม เพื่อให้โกรทฮอร์โมนหลั่งออกมาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ซึ่งผิวที่ถูกทำลายก็จะได้รับการซ่อมแซมจากโกรทฮอร์โมนในช่วงที่เรานอนหลับด้วยนั่นเอง
 • บำรุงผิวด้วยเวชสำอาง ที่ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่าง Smooth E PRESTIGE SUPER ANTIOXIDANT RECHARGING SERUM เซรั่มลดริ้วรอยสูตรพิเศษที่ช่วยลดริ้วรอย แล้วยังช่วยยกกระชับหน้าให้ดูเรียว ทำให้ผิวอิ่มฟู แข็งแรง เป็นนวัตกรรมจากการค้นคว้าและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของสมูทอี ประกอบด้วยส่วนผสมที่ถือเป็นสุดยอดส่วนผสมซึ่งยอดเยี่ยมที่สุดในโลก และเป็น Super anti-oxidation คือ Fullerene (ฟูเลอรีน) สารซึ่งได้รับรางวัล Nobel มีโมเลกุลคาร์บอน 60 อะตอม จัดเรียงตัวคล้ายเพชร ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 250 เท่า สามารถกำจัด Reactive Oxygen Species (ROS) ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิว ได้แก่ ริ้วรอย เหี่ยวย่น ผิวหยาบกร้าน จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง สิว ผิวแพ้ แดง สบายใจได้เลยว่าฟูเลอรีนจะช่วยลดปัญหาผิวหน้าร่วงโรยและความหมองคล้า ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินจากการกระตุ้นของอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงแดด ทำให้ผิวกระจ่างใสภายใน 8 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนละเอียดจนคุณต้องแปลกใจ
เซรั่มลดริ้วรอย_ยกกระชับหน้า

ความพิเศษอีกประการที่คุณจะได้จากฟูเลอรีน สารสกัดสุดพรี่เมี่ยมที่ได้รับรางวังโนเบลนี้ คือ ประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย เพราะช่วยยับยั้งการเกิด ROS ซึ่งทำให้ผิวชั้น Stratum corneum แห้งจนเป็นสาเหตุของริ้วรอย และ ROS จะไปกระตุ้นให้เกิดเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน (MMP-9) ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยเหี่ยวย่น เนื่องจากคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบสำคัญของผิว และจากการทดสอบประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอยในอาสาสมัคร 23 คน อายุ 30-40 ปี เป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ โดย Replica two dimensional analysis พบว่า ริ้วรอยลดลง

ยิ่งไปกว่านั้น Fullerene ช่วยต้านอนุมูลอิระซึ่งเป็นสาเหตุของรูขุมขนกว้างได้ดี เหตุที่รูขุมขนกว้างก็เพราะว่า ROS ทำให้ผิวชั้น Stratum corneum รอบ ๆ รูขุมขนทำงานผิดปกติ เกิดการสะสมของเคราตินและไขมัน ทำให้รูขุมขนกว้าง เกิดเม็ดสีรอบ ๆ รูขุมขน และเกิดการหลั่งไขมันมากกว่าปกติ โดยจากการทดสอบประสิทธิภาพขนาดรูขุมขนในอาสาสมัครหญิง 10 คน อายุเฉลี่ย 46 ปี เป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยวิธี VISIA พบว่า รูขุมขนเล็กลง 80 % จากอาสาสมัครทั้งหมด และจากการทดสอบประสิทธิภาพขนาดรูขุมขนบริเวณจมูก ในอาสาสมัครหญิงเป็นระยะเวลา 3 เดือน โดยวิธี Microscope, Image analysis พบว่า จำนวนและขนาดรูขุมขนเล็กลง ผิวแน่นขึ้น

เซรั่มลดริ้วรอยนี้ยังช่วยยกกระชับหน้าด้วย Bacillus Ferment นวัตกรรมจากมหาสมุทรถึง 2 ชนิด ที่สมูทอีสร้างสรรค์มาเพื่อคุณ ช่วยรีชาร์จพลังงานแก่ผิวให้ผิวดูกระชับ V Shape เพียงข้ามคืนก็เห็นถึงความกระชับ โดย Bacillus Ferment เป็นสารสกัดจากจุลชีพใต้ทะเลลึก 3,400 เมตร ผ่านการสำรวจมากกว่า 42,000 ไมล์ จากหมู่เกาะใต้อาณานิคมของฝรั่งเศส (Reunion Island) ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวให้กลับมาทำงานได้อย่างเต็มที่ พร้อมกระตุ้นการสร้างโปรตีนที่จะช่วยยึดเหนี่ยวชั้นผิวให้ติดกันแน่นขึ้น ทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อย ริ้วรอยดูจางลง พร้อมช่วยให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง ผิวเนียนเรียบ ความขรุขระดูลดลงและใบหน้าดูเรียวลง ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน เมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่อง 

แล้วยังมี Bacillus Ferment สารสกัดจากจุลินทรีย์ในทะเลบริเวณเกาะ Mauritius ช่วยบำรุงเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุลความเป็นกรดด่างบนชั้นผิว พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยต่าง ๆ ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง และดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากการทดสอบในอาสาสมัครหลังใช้เป็นระยะเวลา 3, 6 สัปดาห์ โดยวิธี CR-13,Minolta พบว่า ค่าความกระจ่างใส (L value) เพิ่มขึ้น 94% และจุดด่างดำจางลง 74% จากอาสาสมัครทั้งหมด รับรองว่าผิวของคุณจะเต่งตึงอิ่มเอิบขึ้นจนใคร ๆ ก็สังเกตได้

หมดกังวลเรื่องผิวเสียหาย ผิวแพ้ง่าย ผิวมีอายุ ด้วยสาร Ceramind I, Ceramind 3, Ceramind 6 ที่ช่วยปกป้องและสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย ผิวเริ่มมีริ้วรอย และยังมี Phytosphingosine ซึ่งเป็นโมเลกุลที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ มีหน้าที่ฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ลดอาการแดงที่เกิดจากการระคายเคืองต่าง ๆ เสมือนเกราะคุ้มกันผิว ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมการเกิดสิวใหม่ หาก Ceramind ถูกทำลายไปอาจทำให้ผิวแห้งเสีย แพ้ง่าย เป็นสิวง่ายตามมา เนื่องจาก 40-65% ของไขมันที่ผิวคือ Ceramide ซึ่งจะเป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวไม่ให้ผิวแห้ง แพ้ง่าย ชะลอการเกิดริ้วรอยจากการขาดความชุ่มชื้น 

เผยผิวหน้าอย่างมั่นใจอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สามารถแก้ไขทุกปัญหาริ้วรอยร่องลึกที่แก้ไขได้ยากให้หมดไปด้วย Smooth E PRESTIGE SUPER ANTIOXIDANT RECHARGING SERUM ที่ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าเป็นเซรั่มลดริ้วรอย ช่วยยกกระชับหน้า ให้ผิวอิ่มฟู ผิวเฟิร์มขึ้น ใบหน้าดูเรียวลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพียงเท่านี้ริ้วรอยก็เลือนหาย โชว์ผิวกระชับ สดใส ดูอ่อนกว่าวัยได้ไม่ยาก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า