หยุด ! ผมขาดหลุดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยแชมพูลดผมร่วงจากสมูทอี

ความกังวลหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยๆ เวลาสระผมหรือหวีผมที่หลายคนคุ้นเคย คือปัญหาเส้นผมที่ขาดหลุดร่วงซึ่งเกิดจากสุขภาพของเส้นผมเปราะบางไม่แข็งแรง ถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มต้นดูแลสุขภาพเส้นผมด้วยเวชสำอางยาสระผมและครีมนวดผมจากสมูทอี ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมของคุณให้กลับมาแข็งแรง เงางามได้อีกครั้ง

ปัญหาผมขาดหลุดร่วงเกิดจาก ?

ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาผมร่วง ผมบางมากกว่า ในขณะที่ผู้ชายมักมีปัญหาตีนผมถอยร่น หัวล้านเป็นหย่อมๆ หรือหัวล้านโดยสิ้นเชิงมากกว่า มีสาเหตุมากมายที่ทำให้ผมร่วง ทั้งภาวะความเครียด ระดับฮอร์โมนในร่างกายผิดปกติ การแพ้ยาบางชนิด พันธุกรรม รวมไปถึงพฤติกรรมบางอย่างที่ทำเป็นประจำจนเคยชิน ได้แก่

 • หวีผมขณะผมเปียก พฤติกรรมสุดคุ้นเคยของสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่ชอบหยิบหวีขึ้นมาหวีผมทุกชั่วโมง หรือหวีผมขณะที่ผมยังเปียกอยู่ คุณอาจกำลังทำร้ายเส้นผมโดยไม่รู้ตัว เพราะนอกจากการหวีผมจะทำให้ผมร่วงมากขึ้น หวียังเสียดสีกับเส้นผมมากเกินไปจนทำให้ผมแห้งเสียได้เช่นกัน 
 • ความร้อนจากไดร์เป่าผม ทำให้หนังศีรษะแห้ง คัน ขาดความชุ่มชื้น และเส้นผมร่วงจากหนังศีรษะได้ง่าย ดังนั้น อย่าจ่อไดร์เป่าผมที่หนังศีรษะโดยตรง และไม่ควรใช้ไดร์เป่าผมในระดับความร้อนสูงนานเกินไป
 • ทำสีผมบ่อย คนที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ อาจประสบปัญหาเส้นผมหยาบกระด้าง เส้นผมแตกปลาย ชี้ฟู แห้งเสีย ปลายผมช็อตเป็นหยักๆ นอกจากทำร้ายเส้นผมแล้วการทำสีผมบ่อยๆ ยังทำร้ายหนังศีรษะจนอาจเป็นเหตุให้ผมร่วงได้อีกด้วย 

เราสามารถหยุดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดีขึ้นได้ด้วย Smooth E Purifying Shampoo & Conditioner anti-hair loss for Sensitive Scal แชมพูลดผมร่วงและครีมนวดผมที่ผ่านการพัฒนาและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ ให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะบอบโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติเด่น 3 ข้อ ดังนี้

1. ลด 3 ปัญหาหนังศีรษะอย่างตรงจุด : หนังศีรษะที่อ่อนแอย่อมส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพของหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน แชมพูลดผมร่วงสมูทอีจึงปราศจากส่วนผสม

 • สารก่อฟอง (SLS) เป็นสารทำความสะอาดที่นิยมใช้ในการช่วยขจัดสิ่งสกปรก แต่อาจมีผลกระทบต่อผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบาง เนื่องจากการตกค้างของสารเคมีจากการสระผม และก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวหนังและดวงตา มีอาการแสบตา ผิวแห้งตึงหรือคันที่ผิวหนัง รวมถึงทำให้ผิวไวต่อการระคายเคืองได้ง่าย 
 • ซิลิโคน (silicone) การใช้แชมพูสระผมที่มีส่วนผสมของซิลิโคน อาจส่งผลให้เกิดปัญหาการตกค้างและอุดตันบนหนังศีรษะจนทำให้เกิดเชื้อรา การอักเสบและคันหนังศีรษะขึ้นได้ เพื่อลดปัญหานี้แชมพูสระผมสมูทอีจึงมีสารสำคัญ Climbazole ที่ช่วยลดเชื้อราที่เป็นสาเหตุการเกิดปัญหารังแค Zinc Pyrithione (ZPT) ลดอาการอักเสบของหนังศีรษะและ Plant sterol บรรเทาอาการคันหนังศีรษะให้ลดน้อยลง
 • พาราเบน (paraben) เป็นหนึ่งในสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย คนที่มีปัญหาหนังศีรษะบอบบางจึงควรหลีกเลี่ยง เพราะอาจเกิดการแพ้ คัน หนังศีรษะแห้งลอกและส่งผลให้หนังศีรษะไวต่อการระคายเคือง 
 • สีสังเคราะห์ (colorant) และ แอลกอฮอล์ (alcohol) นอกจากปัญหาหนังศีรษะบอบบางแล้ว เส้นผมควรได้รับการดูแลเช่นกัน เพื่อฟื้นฟูให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง เงางาม ดูมีน้ำหนัก จึงควรหลีกเลี่ยง
แชมพูลดผมร่วง_วิธีลดผมร่วง

2. ดูแลและทำความสะอาดหนังศีรษะได้มากกว่า : แชมพูสระผมสมูทอี นอกจากจะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อสุขภาพหนังศีรษะแล้ว เพื่อให้การทำความสะอาดเพิ่มขึ้นอีกขั้นจึงได้รวมนวัตกรรม Liquid Crystal Cleansing Technology เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการช่วยกักเก็บสารขจัดรังแค Climbazole, Zinc Pyrothione และ Plant Sterol ด้วยโครงสร้างแบบ Lamella Surfactant Bilayer เพื่อให้สารสำคัญเหล่านี้สามารถซึมซาบสู่หนังศีรษะได้ดีมากยิ่งขึ้น ลดปัญหาอาการคันและเชื้อราที่เป็นสาเหตุของการเกิดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน

3. ฟื้นบำรุงหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน : แชมพูสระผมสมูทอี อุดมด้วยสารสกัดจาก Oil ธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุง เสริมสร้างเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษเฉพาะส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ คือ  

 • Organic Argan Oil น้ำมันสกัดจากผลอาร์แกน ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้แข็งแรงและไม่แตกปลาย
 • Sunflower Seed Oil น้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยเติมน้ำให้กับเส้นผม บำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่พันกัน
 • D-Panthenol (โปร วิตามินบี 5) เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นกลับคืนแก่เส้นผม ช่วยป้องกันความแห้งของหนังศีรษะ และเสริมสร้างพร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม และสุขภาพดีขึ้น
 • Plant Sterol ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะที่แห้ง คัน ฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี

ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม แต่ต้องจัดการต้นตอของสาเหตุปัญหาผมร่วง เส้นผมไม่แข็งแรงได้อย่างตรงจุด Smooth E Purifying Shampoo & Conditioner anti-hair loss for Sensitive Scal คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้งาน เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะบอบบาง และหนังศีรษะอักเสบ บอบบาง แพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุงและดูแลเส้นผม บรรเทาอาการหลุดร่วงของเส้นผม 97% เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้การดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น 

นอกจากนี้ วิธีการสระผมเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่สามารถช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ ชโลมแชมพูลดผมร่วงลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศีรษะและเส้นผมจนเกิดฟองละเอียด ทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้คู่กับครีมนวดผม Smooth E Conditioner anti-hair loss for Sensitive Scalp เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 4-6 สัปดาห์ จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้นการเลือกใช้แชมพูลดผมร่วงและครีมนวดผม Smooth E Purifying Shampoo & Conditioner anti-hair loss for Sensitive Scalp ที่สามารถช่วยเสริมสร้างสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีแล้ว การรับประทานอาหารที่ให้โปรตีนสูง ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ ก็เป็นวิธีที่ช่วยบำรุงเส้นผมจากภายในได้เช่นกัน หากทำได้ครบตามนี้เส้นผมของเราก็จะมีสุขภาพแข็งแรง เงางาม มีน้ำหนัก ไม่ขาดหลุดร่วงให้ต้องปวดใจแน่นอนค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า