สมูทอีออนไลน์ เปิดแล้ว ! รวมบทความการดูแลสุขภาพผิว พร้อมให้คุณช้อปสินค้าออนไลน์ได้ที่นี่

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพผิวที่เชื่อถือได้ ไม่รู้ว่าจะหาเคล็ดลับการดูแลแก้ไขทุกปัญหาผิวได้จากที่ไหน กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาด หรือผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงและดูแลผิวหน้าที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เราขอแนะนำ https://smooth-e.com  เพราะที่นี้เราได้รวมบทความดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง รวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพมาไว้ให้คุณได้เข้ามาเยี่ยมชมและซื้อหากันแล้ว

สมูทอี ได้จัดทำเว็บไซต์ขึ้นเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงความรู้และคำแนะนำดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผิวได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยบนเว็บจะแบ่งเป็น 2 ส่วนที่สำคัญ ได้แก่   

ดูแลสุขภาพผิวได้ด้วยตัวเองเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษา 

บทเว็บไซต์ของสมูทอีเราได้รวบรวมบทความที่เกี่ยวกับปัญหาผิวต่างๆ ที่เป็นคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงวิธีการดูแลผิวที่มาจากข้อมูลการวิจัยซึ่งมีเอกสารรองรับ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในการดูแลผิวที่ประสบปัญหาในแต่ละรูปแบบ ที่มีทั้งเรื่องการดูแลผิวหน้าโดยทั่วไป ปัญหาสิว ริ้วรอย ฝ้า/จุดด่างดำ ปัญหาอื่นๆ และเคล็ดลับการดูแลผิว เช่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยโฟมล้างหน้าลดรอยสิว, 5 เหตุผล ทำไมควรเลิกใช้โฟมล้างหน้า… ที่มีฟองสบู่, 3 ขั้นตอน ลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย, วิธีจัดการสิวหาย จบได้ทุกปัญหาสิวใน 24 ชั่วโมง ! เป็นต้น โดยบทความเหล่านี้ได้รวบรวมเอามาไว้ให้ที่ https://smooth-e.com/th/blog ซึ่งเข้าใจได้ง่าย นอกจากนี้ หากลูกค้าท่านใดต้องการคำแนะนำหรือต้องการปรึกษาปัญหาผิวจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงก็สามารถเข้ารับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่กล่องข้อความทาง FB หรือ ฝากข้อความไว้ใน website ได้ ผู้เชี่ยวชาญจากสมูทอียินดีให้คำปรึกษาในทุกคำถาม

สมูทอี_ปรึกษาปัญหาผิว

สะดวกง่าย สั่งซื้อได้แค่ปลายนิ้ว 

ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันอาจทำให้ใครหลายคนไม่สะดวกที่จะออกไปช้อปปิ้งนอกบ้าน สมูทอีจึงเตรียมยกร้านค้าออนไลน์เพื่อให้คุณสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วไว้เพื่อบริการทุกคน แน่นอนว่าเราขนกันมาทุกประเภทสินค้า ยกมาให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ ตั้งแต่คลีนซิ่งเจลคิมเบอร์รีตัวฮิต จนถึงโฟมล้างหน้าเบบี้เฟซ โฟมไม่มีฟองตัวดัง หรือจะเป็นสินค้าประเภทอื่นๆ ที่หาซื้อได้ยากจากร้านค้าขายยา เช่น Smooth E Mild & Moisturizing Anti-bacterial Shower Mousse, Smooth E Prestige Super Antioxidant Recharging Serum, SMOOTH E Everyday Shampoo ฯลฯ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นแบบพิเศษสุดๆ สำหรับคนที่สั่งซื้อออนไลน์ (Online-Exclusive) ผ่านเว็บไซต์เท่านั้น ! รวมไปถึงความพิเศษสุดที่คุณจะสามารถพบกับสินค้าใหม่ๆ ทุกตัวของสมูทอีที่จะเปิดขายทางออนไลน์ก่อนช่องทางอื่นๆ เพื่อไม่ให้พลาดการติดตาม หรือหากคุณอยากทดลองใช้สินค้าใหม่ของสมูทอีได้ก่อนใคร !!

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์สมูทอี ยังได้ช้อปสินค้าในราคาสมาชิกด้วย หรือโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อครบ 1,000 บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ เซ็ตแพ็กคู่สุดว้าวและสินค้าสมูทอีแรร์ไอเท็มที่หาซื้อได้ยาก โดยทุกยอดการสั่งซื้อจะเก็บสะสมเป็นคะแนนเพื่อรับเป็นส่วนลดหรือสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ในอนาคต ที่เว็บไซต์พร้อมให้คุณสั่งซื้อได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลทุกปัญหาผิวของคุณ ช่วยให้คุณสามารถค้นหาทุกคำตอบในการดูแลผิว เคล็ดลับการดูแลแก้ไขทุกปัญหาผิวอย่างตรงจุดเหมือนได้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญส่วนตัว และเรายังเปิดรับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้งานจริง เพื่อให้เราได้ปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น ใกล้ชิดกับคนที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ของสมูทอี เพื่อให้เราดูแลคุณได้ดีมากกว่าที่เคย 

“ เรายกผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มาไว้ใกล้ตัวคุณ ”

ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand