ดูแลผิวให้เรียบเนียน ห่างไกลจากรอยสิว รอยดำ ใช้สมูทอี ครีมลดรอยแผลเป็น

ดูแลผิวให้เรียบเนียน ห่างไกลจากรอยสิว

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากให้สิวทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้บนใบหน้าของเรา จะมีวิธีอย่างไรบ้างที่จะเข้ามาจัดการรอยแผลเป็นจากรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้ผิวหน้าเสียหรือบางลงกว่าเดิม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จำพวกครีมลดรอยแผลเป็น ครีมทารอยแผลเป็น ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายๆ คนให้ความสนใจ เพราะนอกจากที่ครีมลบแผลเป็นจะเข้ามาช่วยทำให้รอยแผลเป็นบนผิวหน้าลดเลือนลงและทำให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

รอยสิวเกิดจากอะไร?

สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เกิดรอยสิวขึ้นบนใบหน้าของเราก็คือพฤติกรรมต่างๆ ที่เราทำ ไม่ว่าจะเป็นการบีบสิว แกะสิว การเป็นสิวเรื้อรัง โดนแสงแดดบ่อยๆ ไปจนถึงอายุที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะนอกจากการบีบสิวแกะสิวที่เป็นที่รู้กันแล้วว่าจะทำให้เกิดรอยแดงและรอยดำตามมา แล้วยิ่งทำให้รอยสิวหายช้ากว่าปกติจนทำให้เกิดรอยสิวหลังจากที่แผลแห้ง การเป็นสิวเรื้อรังที่รอยแผลเก่ายังไม่หาย รอยใหม่ก็มาแล้ว ยิ่งทำให้เกิดรอยแผลเป็นและรอยดำชัดมากขึ้นอีกด้วย และที่บอกว่าการโดนแสงแดดบ่อยๆ นั้นก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยสิวเป็นเพราะเมื่อผิวของเราโดนแสงแดดเป็นประจำ ก็จะทำให้เม็ดสีของเราเข้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะบริเวณที่มีรอยแผลเป็น แสงแดดก็จะยิ่งกระตุ้นให้ผิวบริเวณนั้นเข้มมากขึ้นอีกด้วยล่ะ และในข้อสุดท้ายคืออายุที่เพิ่มขึ้นคือหนึ่งปัจจัยที่ทำให้รอยสิวหายช้าและอาจจะใช้เวลานานกว่าปกติอีกด้วย

สมูทอี ครีมลดรอยแผลเป็นที่ใบหน้า

การเลือกใช้ครีมรอยแผลเป็นนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเลือกครีมที่ไม่ทำให้ผิวหน้าของเราระคายเคือง ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ครีมลบแผลเป็นจากสมูทอีครีมนั้นมาพร้อมกับส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินอีจากธรรมชาติ Alpha-tocopherol ที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวรอบแผลอ่อนนุ่มลง ลดการอักเสบของสิว โจโจบาออยล์ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม คงความชุ่มชื้นของเซลล์ผิว ป้องกันรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย มี Centella Essence ที่จะเข้ามาช่วยสมานผิวที่ถูกทำร้ายให้ลดเลือนได้ไวยิ่งขึ้น ซึ่งสมูทอี ครีมลดรอยแผลเป็นนั้นได้รับการค้นคว้าวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ และผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากสถาบันโรคผิวหนังแล้วว่าช่วยลดรอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Smooth E Cream ครีมลดรอยแผลเป็นหน้า เวชสำอางลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ เพื่อผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากวิตามินอีธรรมชาติ Centella Essence, Allium Cepa ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนามาเพื่อให้เนื้อครีม MES นั้นซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างต่อเนื่อง และมาพร้อมกับวิตามินอีธรรมชาติ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางง่าย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง ช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็น ช่วยผลัดเซลล์ผิว สมานผิว สมานแผล ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ป้องกันการสร้างเนื้อเยื่อที่มากผิวปกติ ป้องกันการเกิดแผลนูน ลดอาการระคายเคือง บรรเทาอาการอักเสบของผิว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

Smooth E Cream Plus White เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยลดรอยแผลเป็น รอยสิวบนใบหน้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และอ่อนโยน  สมูทอีครีม ครีมลดรอยแผลเป็น มาพร้อมกับวิตามินอีจากธรรมชาติ Centella Essence, Allium Cepa Alpha Arbutin, Licorice และ Melawhite จากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น รอยสิว ผิวหมองคล้ำให้ขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถทาบางๆ ทั่วผิวหน้าได้ อีกทั้งครีมลดรอยแผลเป็นยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะผ่านการทดสอบจากทางการแพทย์ผิวหนัง สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand