เหตุผลดีๆ ที่ทำให้คนเลือกใช้ โฟมล้างหน้าเวชสำอาง

cleansing form

สมูทอี โฟมไม่มีฟอง โฟมล้างหน้าเวชสำอางที่คนบอกต่อ

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลายๆ คนให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้งปัจจุบันนี้ แบรนด์เวชสำอางเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ให้ความสำคัญกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเลือกโฟมล้างหน้าเวชสำอาง ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี สมูทอี โฟมล้างหน้าธรรมชาติที่แพทย์ผิวหนังและเภสัชกรให้การแนะนำ ตัวช่วยดีๆ ที่ผู้ใช้หลายคนบอกต่อ เพราะด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับการฟื้นบำรุงผิวและดูแลผิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวและไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงขาดความชุ่มชื้นอีกด้วย

เหตุผลที่ทำให้หลายๆ คนเลือกใช้สมูทอี โฟมล้างหน้าเวชสำอาง

  • โฟมไม่มีฟอง สูตร Non-Ionic แท้Non-Ionic Surfactant หรือ NIS นั้น มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวของเราไม่มีขั้วประจุไฟฟ้า ช่วยลดความตึงผิวระหว่างน้ำ สิ่งสกปรก และผิวหน้าได้อย่างดี เพราะโดยปกติแล้ว โฟมล้างหน้าโดยทั่วไปจะมีสารลดแรงตึงผิวและจะทำให้เกิดฟอง มีประจุไฟฟ้า เมื่อประจุไฟฟ้าในโฟมมาเจอกับบนผิวหน้าเรา จะทำให้เกิดการดูดและผลักกัน ทำให้เกิดเป็นสารตกค้างบนผิวหน้า แต่สำหรับสมูทอีนั้นเป็นโฟมไม่มีฟอง ปราศจากขั้วประจุไฟฟ้า เหมาะกับการใช้งานในทุกสภาพผิว และปราศจากสารตกค้างบนผิวหน้า ลดการเกิดสิว และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป
  • Skinnovationในการดูแลและปกป้องผิวอย่างดีนั้น สมูทอี โฟมไม่มีฟอง เรานำเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมเข้ามาเพื่อวิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวในทุกปัญหาผิวได้อย่างดี เหมาะกับผิวของผู้ใช้มากที่สุดในทุกสภาพผิว แม้กระทั่งในผิวแพ้ง่าย และเหมาะกับการใช้งานในทุกช่วงวัย ช่วยให้สามารถอวดผิวสวยสดใสได้ในทุกสถานการณ์
  • มีส่วนผสมจากธรรมชาติสมูทอี โฟมล้างหน้าธรรมชาติที่มาพร้อมกับส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีอุดตันผิวที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวในรูปแบบต่างๆ สมูทอี โดดเด่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและเทคโนโลยีทางการแพทย์ในการดูแลผิว ทั้งวิตามินอีจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ Rosewater ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวดูเนียนละเอียด รวมไปถึง OMC (Optimum Moisturizer Complex) ได้รับการรับรองจาก Nature’s vita USA ให้ความชุ่มชื้นเหมาะกับผิวหน้า ผ่านการทดสอบและรับรองจากแพทย์ผิวหนังและเภสัชกร ปลอดภัย มั่นใจ ไร้สารตกค้าง รวมถึง Soap free และ SLS free ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวหน้าแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย

เพื่อการดูแลผิวและปกป้องผิวหน้าได้อย่างตรงจุด สมูทอี โฟมล้างหน้าธรรมชาติ ปราศจากฟอง ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดี อีกทั้งได้รับการแนะนำจากแพทย์ผิวหนัง เภสัชกร และผู้ใช้งานว่าตอบโจทย์การดูแลผิวและปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้าฟื้นบำรุงผิวและปกป้องผิว ไม่มีประจุไฟฟ้าและไม่ทำให้เกิดสิ่งตกค้างบนผิวหน้า ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของการเกิดสิว
ผลิตภัณฑ์แนะนำ
Smooth E Physical White Babyface SPF 50+ PA+++ Extra Fluid Formula UV Expert

ครีมกันแดดแบบ Physical เนื้อ Fluid สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ครีมกันแดดติดทนนานปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ปกป้องผิวและสะท้อนรังสี UVA และ UVB ดูดซับความมันส่วนเกินในผิวและช่วยเติมน้ำเข้าสู่ผิวได้โดยตรง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำตลอดทั้งวัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระจากมลภาวะและแสงแดด ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพSmooth E Physical White Babyface SPF 50+ PA+++ UV Expert (Beige & White)

ครีมกันแดดแบบ Physical อ่อนโยนต่อผิว แม้แต่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ครีมกันแดดติดทนนานช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีเนื้อครีมทั้งเนื้อครีมสีเบจและสีขาวให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิว บำรุงและปกป้องผิวไปในขั้นตอนเดียว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และวิตามินซีสูงช่วยบำรุงผิว และต้านอนุมูลอิสระ

Smooth E Physical White Babyface UV & Pollution Shield SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดแบบ Physical เนื้อ Light Cream ครีมกันแดดติดทนนานที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้นาน 8 ชั่วโมง ป้องกันผิวและสะท้อนรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดี ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน มีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลและสาหร่ายสีแดง ช่วยสร้างฟิล์มเคลือบผิว ดักจับฝุ่นละอองและมลภาวะ เช่น pm 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

Smooth E Homme Physical Sport SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดแบบ Physical เนื้อ Fluid เป็นครีมกันแดดติดทนนานช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวขาวพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูชุ่มชื้นและอิ่มน้ำได้ตลอดทั้งวัน ช่วยเติมน้ำเข้าสู่ผิวได้โดยตรง และช่วยบำรุงผิวได้อย่างต่อเนื่อง

ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand