ปกป้องผิวด้วยการรักษาสิวแบบธรรมชาติ ทางเลือกสำหรับคนเป็นสิว

ปกป้องผิวด้วยการรักษาสิวแบบธรรมชาติ

เป็นสิว ทำอย่างไรให้หายไว หลายๆ คนคงเคยพบกับปัญหาสิวที่อยู่บนใบหน้าเป็นสัปดาห์ ทำอย่างไรก็ไม่หายหรือหายช้า ถ้าจะไปกดสิวก็กลัวว่าจะทำให้สิวอักเสบ เป็นหลุม หรือเกิดซ้ำขึ้นมาอีก จะรักษาสิวแบบธรรมชาติก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร ไปจนถึงการเลือกฉีดสิวด้วยสเตียรอยด์ก็กลัวว่าจะทำให้เกิดซ้ำอีก แม้ว่าการเลือกฉีดสิวนั้นเป็นหนึ่งในวิธีที่หลายๆ คนเลือกเพื่อให้สิวยุบได้ไวอย่างที่ใจต้องการ แต่นั่นอาจมาพร้อมกับปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ที่ตามมา โดยเฉพาะปัญหาผิวหน้าบอบบาง หน้าแพ้ง่าย การรักษาสิวแบบธรรมชาติจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยบำรุงสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น

การฉีดสิวกับการแก้ไขที่ปลายเหตุ

แม้ว่าการฉีดสิวจะเป็นหนึ่งในวิธีรักษาสิวที่หลายๆ คนมักเลือกใช้ แต่ก็ต้องบอกว่าการฉีดสิวนั้นเป็นการฉีดสารสเตียรอยด์เข้าไปเพื่อรักษาสิวที่มีลักษณะบวม แดง อักเสบ แข็งเป็นไต เมื่อจับแล้วรู้สึกเจ็บ หรือเป็นสิวนานเกินไป แต่การฉีดสิวนั้นเป็นเพียงแค่การช่วยลดอาการอักเสบ ลดอาการบวมแดง และทำให้รู้สึกเจ็บสิวน้อยลง ไม่ได้ช่วยรักษาสิวให้หายขาด และมีโอกาสที่จะกลับมาเกิดซ้ำในจุดเดิมหรือจุดใกล้เคียงกันได้อีกด้วย

เมื่อการฉีดสิวไม่ได้ช่วยในการรักษาสิวให้หายขาด และยังมีโอกาสที่สิวจะเกิดขึ้นซ้ำที่จุดเดิมหรือบริเวณที่ใกล้เคียงกันแล้วนั้น หลังจากการฉีดสิวอาจทำให้มีอาการปวด บวม ช้ำ หรือเกิดผื่นแพ้จากตัววัตถุกันเสียหรือแอลกอฮอล์ในตัวยาได้อีกด้วย นอกจากนี้อาจจะเกิดรอยแผล รอยด่าง ไปจนถึงสิวสเตียรอยด์ที่เกิดจากสารสเตียรอยด์ในตัวยาที่เข้าไปเพิ่มการหลั่งโกรทฮอร์โมนทำให้ต่อมไขมันผลิตไขมันออกมามากเกินไปและทำให้เกิดสิวสเตียรอยด์อีกด้วย

จัดการปัญหาสิวด้วยวิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติ

สมูทอี มาพร้อมกับวิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติด้วยเจลรักษาสิว ตัวช่วยดีๆ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน ที่ทำให้เกิดอาการแพ้และอันตรายต่อสุขภาพของเรา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Oligopeptide-10 โปรตีนสกัดจากอะมิโนของพืช ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย p.Acnes (Anti-Bacterial) มีส่วนผสมของ Hydrogel cross-polymer ทำหน้าที่เป็นฟิล์มคอยเคลือบชั้นผิวเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า

บอกลาปัญหาและรักษาสิวแบบธรรมชาติ Smooth E Acne Hydrogel Plus เหมาะสำหรับการรักษาสิวไม่มีหัวตั้งแต่เริ่มเป็นจนถึงเกิดอาการอักเสบ โดยเฉพาะสิวไม่มีหัวหนอง สิวประจำเดือน สิวหัวช้าง ช่วยลดอาการอักเสบ ปวด บวม ไม่มีผลข้างเคียงจากสเตียรอยด์มาให้กังวล ลดจำนวน ขนาด และความรุนแรงของสิวให้น้อยลง มีส่วนผสมของ Oryza sativa, Bosswellia serrenta extract ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือช่วยสลายสิ่งอุดตันตามรูขุมขนด้วย Polypore 450 4% Salicylic acid ที่ช่วยในการปล่อยตัวยาออกมาช้าๆ นาน 24 ชั่วโมง ช่วยรักษาสิวแบบธรรมชาติได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีผิวปกติหรือผิวแพ้ง่ายก็ตาม เพราะได้รับการทดสอบและรับรองจากแพทย์ผิวหนัง

ทำความสะอาดผิวและเช็ดสิ่งตกค้างบนผิวหน้าด้วย Smooth E Acne Clear Whitening Toner เวชสำอางโทนเนอร์จากสมูทอีที่ช่วยขจัดความมันอันเป็นต้นตอของการเกิดสิว ช่วยสลายหัวสิว ปรับค่าผิวหน้าให้เป็นกลางมากยิ่งขึ้น ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซาก ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี พร้อมด้วย 10-HDA Analogue ที่จะเข้ามาช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมการหลั่งน้ำมัน และ มี Oryza sativa, Bosswellia serrenta extract ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ Willow Bark Extract ที่ช่วยลดการสะสมของชั้นขี้ไคลและน้ำมันส่วนเกิน อีกทั้งยังมี Niacinamide ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand