“ทองคำบริสุทธิ์” ช่วยยกกระชับผิวหน้าได้อย่างไร?

ยกกระชับหน้า_สมูทอี

ถึงแม้อายุจะเป็นเพียงตัวเลข แต่อายุผิวนั้นสามารถบอกได้ถ้าไม่ได้รับการดูแลที่ดี มาฟื้นบำรุงผิว ยกกระชับหน้า ลดริ้วรอยด้วยสกินแคร์พรีเมียมจากสมูทอี ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมพิเศษจาก “ทองคำบริสุทธิ์” และส่วนผสมอื่นๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวคุณ 

ผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รับมืออย่างไร ? 

ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ปัญหาผิวที่เกิดตามวัยที่เพิ่มขึ้น โดยมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายใน ปัจจัยภายนอกและสภาพแวดล้อมอื่นๆ ที่เป็นตัวกระตุ้น ส่งผลให้ผิวหน้าของเราสูญเสียวอลุ่ม ขาดความยืดหยุ่น หรือสารสำคัญในชั้นใต้ผิวหนังผลิตได้น้อยลง เช่น คอลลาเจน ที่เป็นตัวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวและกระชับเซลล์ผิว จึงทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย ขาดความกระชับและเกิดเป็นริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า นอกจากนี้ยังรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่ผิวหน้าต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะ ที่ทำเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดสารอนุมูลอิสระ ทำร้ายโครงสร้างผิวหนังในชั้นใต้ผิว หรือการใช้ครีมบำรุงหรือเซรั่มลดริ้วรอยที่ไม่มีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์แห่งการละเลยจึงทำให้ผิวหน้าขาดการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี

เมื่อนับว่าผิวหนังของคนเราก็มีอายุ หากไม่ได้รับการดูแลที่ถูกวิธีอาจเกิดปัญหาผิวแก่ก่อนวัยได้ ด้วยเหตุนี้เอง Smooth E 24K Gold Hydro Boost Anti-Aging Supreme Serum เซรั่มลดริ้วรอยสุดพิเศษจากสมูทอีจึงได้คัดสรรส่วนผสมพิเศษ ที่ช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยมารวมไว้ในขวดนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย 
 

1.ทองคำบริสุทธิ์ : ทองคำบริสุทธิ์ สารสกัดสำคัญที่ได้รับการยกย่องว่ามีความสามารถในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับหน้า ยืดอายุให้กับผิวและเป็นไวเทนนิ่งและสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด ทองคำบริสุทธิ์เมื่อถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวแล้ว จะมีส่วนช่วยในการลดอัตราการสลายของคอลลาเจนและยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนัง 

จากงานวิจัยทางวิทยาศาตร์พบว่า เมื่อทองคำบริสุทธิ์ถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายแล้วจะไม่มีปฎิกริยากับสารเคมีใดๆ จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว และไม่มีผลข้างเคียงอื่นๆ นักวิจัยของสมูทอีจึงได้นำมาประยุกต์และพัฒนาเพื่อใช้ใน Smooth E 24K Gold Hydro Boost Anti-Aging Supreme Serum เป็นสารสำคัญที่อยู่ในเซรั่มลดเลือนริ้วรอย เพื่อใช้ในการฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส รักษาปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าตามจุดต่างๆ

ยกกระชับหน้า_เซรั่มลดริ้วรอย

2.น้ำมันผลอาร์แกน : อีกหนึ่งสารสำคัญที่อัดแน่นอยู่ใน Smooth E 24K Gold Hydro Boost Anti-Aging Supreme Serum คือ Argan Oil PEG-8 Esters หรือน้ำมันที่ได้จากผลอาร์แกน มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยรักษาผิวที่อักเสบและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 9, โอเมก้า 6 เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ นักวิจัยของสมูทอีได้คิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้สามารถละลายในน้ำได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้เนื้อของเซรั่มลดริ้วรอยขวดนี้ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวขึ้น ไม่ทิ้งความมันตกค้าง รู้สึกเบาสบายผิวเมื่อได้ใช้งาน 

3.รักษาความชุ่มชื้นและปกป้องผิวที่ถูกทำร้าย : เมื่ออายุผิวมากขึ้นทำให้ความสามารถในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นในผิวลดน้อยลง ทำให้เกิดปัญหาผิวแห้งและริ้วรอยในเวลาต่อมา เซรั่มลริ้วรอย Smooth E 24K Gold Hydro Boost Anti-Aging Supreme Serum นอกจากมีสารสำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุงแล้วยังมีส่วนประกอบของ Sodium PCA ที่เป็นกรดอะมิโนธรรมชาติ ซึ่งสามารถพบได้ในชั้นผิวหนังของนุษย์โดยทำหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำงานร่วมกับ Glyceryl Glucoside ที่มีจุดเด่นในเรื่องการปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากการเผชิญแสงแดด และยังช่วยลดอาการระคายเคืองจากผิวแพ้ง่าย
 

4.บำรุงอย่างล้ำลึก : การรับมือกับปัญหาผิวหย่อนคล้อย ต้องใช้เซรั่มลดริ้วรอยที่จัดการได้อย่างตรงจุดและต้องบำรุงได้อย่างล้ำลึกเพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวชั้นในให้ยกกระชับหน้าขึ้นมาได้ ด้วยนวัตกรรม Ascorbyl Tetra Isopalmitate ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการนำพาเซรั่มลดริ้วรอยของสมูทอีสามารถซึมลงสู่ผิวได้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิวมากขึ้น เพราะมีการดัดแปลงโครงสร้างของวิตามินซีให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนังที่เป็นไขมันได้ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินจึงทำให้ผิวขาวใส และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจึงช่วยชะลอวัย มากกว่านั้นยังมีส่วนช่วยในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนในชั้นผิวให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

นอกจากนี้แล้วควรหมั่นดูแลผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน ใช้เซรั่มลดริ้วรอย Smooth E 24K Gold Hydro Boost Anti-Aging Supreme Serum ด้วยสารสำคัญต่างๆ ที่ทำงานร่วมกันจะยิ่งช่วยยกกระชับหน้า ฟื้นบำรุงให้ผิวของคุณกลับมาสดใส ดูอ่อนกว่าวัย แถมยังมั่นใจได้ว่าได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ผ่านการทดสอบเรื่องการแพ้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ ควบคู่ไปกับการบำรุงจากภายใน รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่น ส้ม ถั่ว อะโวคาโด ที่มีสารอาหารต่างๆ ควบคู่กัน เพื่อบำรุงผิวทั้งจากภายในและภายนอก กุญแจสำคัญสู่การมีผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ยกกระชับหน้า_เซรั่มทองคำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า