สุขภาพผิวที่ดีย่อมนำมาซึ่งความอ่อนเยาว์ สวยปิ๊ง ผิวพรรณผ่องใส

สุขภาพผิวที่ดีย่อมนำมาซึ่งความอ่อนเยาว์ โดยหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวพรรณสดใส แข็งแรง และสวยงามคือ “การนอนหลับ” ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกายอย่างยิ่ง เพื่อให้รางกายได้หยุดพัก ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และ ปรับสมดุลให้กับฮอร์โมนที่ส่งผลโดยตรงต่อร่างกายและผิวพรรณ เพราะ ขณะที่เราหลับ สมองจะผลิต Growth Hormone และ สารเมลาโทนิน (Melatonin) ที่ช่วยให้เราหลับสนิทแล้ว สารนี้ยังมีบทบาทสำคัญในการป้องกันเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอวัยของเรานั่นเอง….และการนอนให้ถูกท่า ก็จะช่วยรักษาผิวพรรณไม่ให้เกิดริ้วรอยขณะนอนหลับ นั่นก็คือ “ท่านอนหงาย”  เพราะผิวหน้าจะไม่สัมผัสกับหมอนและไม่มีการกดทับใดๆ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยจากการกดทับ และ ที่สำคัญ ควรเลือกครีมบำรุงผิวพรรณ ให้กับ ผิวหน้าและผิวกายของคุณด้วย โดยมี ผลการวิจัยยืนยันว่าในเวลากลางวันผิวคนเราจะหลั่งน้ำมันออกมาหล่อเลี้ยงผิวเพื่อปกป้องผิว แต่พอถึงช่วงกลางคืน ร่างกายจะทำการเสริมสร้างซ่อมแซมผิวที่เสียหาย หลังจากที่เผชิญกับความเครียดและมลภาวะมาตลอดทั้งวัน จึงมีการไหลเวียนโลหิตเพิ่มขึ้น ทำให้เซลล์ผิวมีอัตราการดูดซึมมากขึ้นด้วย จึงถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งในการทาครีมบำรุง เพราะผิวจะดูดซึมส่วนผสมในครีมบำรุงเข้าไปได้อย่างล้ำลึกกอปรกับกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างกลิ่มลาเวนเดอร์ ทั้งบนผิวพรรณหรือบรรยากาศในห้องนอน ก็จะช่วยให้คุณหลับสบาย และ บำรุงผิวพรรณขณะหลับได้อีกด้วยSmooth E สเปรย์ฉีดหมอน Deep Sleep Pillow Spray เป็นอีกหนึ่ง ITEM ที่ควรมีติดหมอนไว้ เพื่อสร้างบรรยากาศในการนอนหลับสนิท รู้สึกผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด คืนความสดใส ปลอดโปร่ง ลดการตื่นระหว่างการนอน เพียงฉีดเบาลงบนหมอนและชโลม Smooth E Melatonin Sleep Lotion โลชั่นเวชสำอาง เนื้อโลชั่นสูตร Water in oil emulsion เข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีส่วนผสมจาก น้ำมันสกัด Lavandula Angustifolia ที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของระบบประสาท Pantothenic acid ,Tocopherol และ บำรุงผิวกายให้เนียนนุ่ม และน่าสัมผัส เพื่อผิวฉ่ำน้ำสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย ขณะหลับ เพื่อการ #หลับดีผิวดี อีกด้วย….

-26%
-23%
ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า