เวชสำอางรักษาสิว ตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

เวชสำอางรักษาสิว ตัวเลือก

เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมหลายๆ คนแนะนำให้เลือกใช้เวชสำอางเวลาที่เกิดสิว เพราะผิวหน้าของเรานั้นมีความบอบบางกว่าผิวในบริเวณอื่นๆ การรักษาและดูแลผิวจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนละมุนและช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างดี การเลือกใช้เวชสำอางรักษาสิวจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะแก่การฟื้นบำรุงผิวทั้งในช่วงที่เป็นสิวและหลังจากการเกิดสิวได้ด้วยเช่นกัน

เวชสำอางรักษาสิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับใบรับรองด้านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ในด้านของประสิทธิภาพในการใช้งานและส่วนผสมต่างๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของยาและเครื่องสำอาง แม้จะไม่ได้ถูกจัดเป็นยาที่ใช้ในการรักษาผิวหน้า แต่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากเคมี ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และออกฤทธิ์ทำให้เซลล์ผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง เน้นประสิทธิภาพและกระตุ้นการทำงานของผิวให้เปลี่ยนแปลงในทางที่ดี โดยเฉพาะการออกฤทธิ์กับสิวบนผิวหน้าของเรา แพทย์ผิวหนังและเภสัชกรส่วนใหญ่มักจะแนะนำให้เลือกใช้เวชสำอางรักษาสิว เพื่อช่วยในการรักษาและลดการเกิดสิวบนผิวหน้าของเราได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ สำหรับหลายๆ คนที่มีปัญหาสิว อาจจะยังไม่มั่นใจว่าควรที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ไหนที่จะเข้ามาช่วยดูแลและฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาสิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา การที่เรามองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นเวชสำอางรักษาสิวก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีและสามารถมั่นใจได้ตัวหนึ่ง ซึ่ง Smooth-E เราใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและเกรดของยาเป็นมาตรฐาน เพื่อช่วยในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยจัดการกับต้นตอของสิว และช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างตรงจุด

เริ่มต้นดูแลผิวหน้าด้วยเวชสำอางรักษาสิวจากสมูทอี

Smooth-E  เวชสำอางรักษาสิว มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการป้องกันและดูแลผิวตั้งแต่ก่อนและหลังการรักษาสิว เพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับมาดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากห้องทดลองแล้วว่าช่วยดูแลและปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการเกิดสิว นอกจากนี้แล้ว เวชสำอางรักษาสิวจากสมูทอียังมาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และมี Oligopeptide-10 ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย p.Acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

เริ่มต้นด้วยโฟมล้างหน้า Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel เจลล้างหน้าช่วยรักษาสิวจากสมูทอี ไม่มีฟอง ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ข่วยในการรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดรอยสิว ลดการเกิดผิวใหม่ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ มี Salicylic acid ช่วยให้หัวสิวนุ่ม เปิดรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน Glycolic acid ช่วยละลายสิ่งสกปรกต่างๆ บนผิวหน้า Algac Extract ช่วยลดรอยสิวและทำให้ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง สามารถมั่นใจได้อย่างดี

หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว อันดับต่อมาที่จะช่วยชำระสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าคือการเช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ Smooth E Acne Clear Whitening Toner โทนเนอร์สูตรอ่อนนุ่มที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ผิวมัน ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยกระชับรูขุมขน ลดโอกาสเกิดสิวซ้ำซาก บำรุงผิวให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัด 10-HDA Anlogue ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมการหลั่งน้ำมันบนผิวหน้า อีกทั้งยังมีฤทธิ์ในการยับยั้งแบคทีเรีย Willow Bark Extract ที่ช่วยในการลดการสะสมของชั้นขี้ไคลและน้ำมันส่วนเกิดบนผิวหน้า อีกทั้งยังมี Niacinamide ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ได้รับการแนะนำจากแพทย์ผิวหนัง อีกทั้งยังมียอดขายอันดับหนึ่งในร้านขายยา และเป็นตัวเลือกที่เภสัชกรให้คำแนะนำในการทำความสะอาดใบหน้าอีกด้วย

เมื่อเช็ดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าแล้วนั้น การบำรุงด้วยซีรั่มจากสมูทอี Smooth E Acne Scar Serum เวชสำอางรักษาสิวที่จะช่วยลดรอยแผลเป็นอันเกิดจากสิวให้ดูจางลง ฟื้นฟูรอยแผลเป็นให้ดูเรียบเนียน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและนวัตกรรมจากสมูทอี ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ด้วย Allantoin และวิตามินอี มีสารสกัด Complex 5 ที่มีสารออกฤทธิ์ด้วยเปปไทด์เทคโนโลยี ดูดซึมเร็ว ลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวซ้ำได้อย่างดี

ปิดท้ายด้วยการแต้มเจลรักษาสิวที่จะช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้น ซึ่งสมูทอี เวชสำอางรักษาสิวนั้นมีให้เลือกทั้งแบบสิวมีหัวและสิวไม่มีหัว เพื่อการจัดการอย่างตรงจุดและเหมาะสำหรับประเภทของผิว โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำห้องและพาราเบน ต้นเหตุที่ทำให้เกิดอาการแพ้และเป็นอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Oligopeptide-10 โปรตีนสกัดจากอะมิโนของพืช ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย p.Acnes ต้นเหตุของสิว และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยสลายสิ่งอุดตันตามรูขุมขนและตัวยาจะปล่อยออกมาอย่างช้าๆ นาน 24 ชั่วโมง เพื่อให้จัดการกับสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า