เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยโฟมล้างหน้าลดรอยสิว

โฟมล้างหน้าลดรอยสิวพร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวช่วยดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

เพื่อผิวสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือการล้างหน้าให้สะอาด โดยเฉพาะการเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับผิวของเรามากที่สุด ซึ่งการเลือกใช้โฟมล้างหน้านั้นต่างมีหลายประเภทให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวปกติ ผิวมัน หรือผิวแห้ง ไปจนถึงโฟมล้างหน้าลดรอยสิว ที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว หรือมีปัญหาเกี่ยวกับรอยสิวต่างๆ บนใบหน้า แล้วเคยสงสัยหรือไม่ว่าสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวหรือรอยสิวแล้ว ควรที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าอย่างไรเพื่อช่วยลดรอยสิวและปัญหาสิวบนใบหน้าให้กับเราได้อย่างดี

เป็นสิวควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าแบบใด?

หลายคนคงเคยเข้าใจผิดว่าในช่วงเวลาที่เราเป็นสิวนั้น ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะโฟมล้างหน้าที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นส่วนประกอบเพราะอาจจะทำให้เป็นสิวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อันที่จริงแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์จะเข้ามาช่วยบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น เพราะในช่วงที่เราทำการรักษาสิวอยู่นั้น เราจะมีการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวในรูปแบบต่างๆ ซึ่งจะส่งผลทำให้ผิวหน้าบางลงยิ่งกว่าเคย ดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงหรือโฟมล้างหน้าลดรอยสิวควรที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อช่วยให้สามารถเข้ามาฟื้นบำรุงผิวหน้าของเราให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

มอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้กับเราได้อย่างไร?

มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะเข้ามาเคลือบผิวเพื่อลดการสูญเสียน้ำของผิว และทำให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานยิ่งขึ้น แม้หลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่าการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์นั้นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ทันที ซึ่งคุณสมบัติที่สำคัญของมอยเจอร์ไรเซอร์นั้นก็คือมีการดูดซึมที่ดี ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และสามารถเคลือบผิวได้นาน

โฟมล้างหน้าลดรอยสิวจากสมูทอี ตัวช่วยดีๆ ที่มาพร้อมกับมอยเจอร์ไรเซอร์

โฟมล้างหน้าลดรอยสิวจากสมูทอีมีส่วนผสมของวิตามินอีอันเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ และมอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ช่วยลดรอยสิว ป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ อีกทั้งยังช่วยลดความแห้งกร้านของผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้อย่างดียิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

Smooth E Babyface Foam
โฟมไม่มีฟอง โฟมล้างหน้าลดรอยสิว โฟมล้างหน้าจากสมูทอีที่มาพร้อมกับมอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เหมาะกับผิวหน้า อีกทั้งยังเป็นสูตร Non-Ionic แท้ ไม่มีประจุไฟฟ้า ไม่ทิ้งสารตกค้าง ช่วยให้ผิวไร้สิว และไร้ริ้วรอย ช่วยป้องกันผิวจากสารอนุมูลอิสระ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ 

Smooth E white babyface foam
โฟมล้างหน้าลดรอยสิว ไม่มีฟอง สูตร Non-Ionic แท้ ไม่มีประจุไฟฟ้า ไม่ทิ้งสารตกค้าง ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ต่อต้านความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ อันเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิวและริ้วรอย ช่วยยั้บยั้งการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น มีมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ความชุ่มชื้นที่เหมาะกับผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง

ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand