เรื่องรอยสิว เรื่องใหญ่ มองหาตัวช่วยดีๆ มองหาเจลลดรอยสิวสมูทอี

เรื่องรอยสิว เรื่องใหญ่

เป็นสิวทีไร ก็ได้แต่กังวล เพราะนอกจากสิวอักเสบแล้ว ก็ยังมีปัญหารอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวอีกด้วย หลายๆ ครั้งเราอาจมีคำถามว่ารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวนั้นจะหายไปเองหรือไม่ แล้วจะทิ้งรอยดำรอยแดงให้กับเราติดตัวต่อไปอีกนานแค่ไหน ต้องบอกว่าปัญหารอยแดงรอยดำนั้นเป็นหนึ่งปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากจะมีปัญหาสิวที่กว่าสิวจะหายไปก็ใช้เวลานานแล้ว เมื่อเกิดรอยสิวแล้วเราทิ้งเอาไว้ ไม่ได้บำรุงหรือรักษา รอยนั้นก็จะดำหรือแดงและอยู่บนใบหน้าไปเรื่อยๆ และเมื่อทิ้งไว้นาน การรักษาก็ยิ่งต้องใช้เวลานานกว่าเคย ปัจจุบันนี้มีตัวช่วยในการลดปัญหาสิว รอยสิว และรอยดำรอยแดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลเซอร์ ตัวยาหรือเจลลดรอยสิวก็ตาม ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะดูแลปัญหาสิวและรอยสิวด้วยตัวเอง การเลือกใช้ซีรั่มลดรอยแดงนั้นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้นเหตุของรอยสิวนั้นเกิดจากอะไร แล้วเราจะมีวิธีจัดการรอยแดงรอยดำนั้นได้อย่างไรบ้าง

ต้นเหตุของรอยสิว ปัญหากวนใจที่ใหญ่ไม่แพ้กัน

รอยสิวหรือรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวนั้น เป็นรอยที่เกิดขึ้นหลังจากที่สิวหาย โดยทำให้เม็ดสีบริเวณนั้นมีสีเข้มขึ้น และอาจจะเกิดขึ้นหลังจากที่ผิวหนังมีการอักเสบหลังจากการเกิดสิว ซึ่งต้นเหตุนั้นเกิดขึ้นจากการที่ผิวผลิตเม็ดสีเมลานินมากขึ้นและสะสมในบริเวณนั้นจนทำให้เกิดเมลานินส่วนเกิน ทิ้งรอยเอาไว้บนผิวหนังหลังจากที่สิวหาย สำหรับการลดรอยสิวให้จางลงนั้นมีหลายวิธีด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการใช้ครีมหรือเจลลดรอยสิว ซึ่งการใช้ซีรั่มลดรอยแดงหรือเจลลดรอยสิวนั้น อาจจะต้องใช้เวลา และขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความเข้มของรอยสิวนั้นๆ อีกด้วย

scar smoothe

สมูทอี เจลลดรอยสิวและซีรั่มลดรอยแดง สารสกัดจากธรรมชาติ

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากสมูทอี ที่พัฒนาเจลลดรอยสิวที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ Smooth E Acne Scar Serum ที่จะเข้ามาช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวให้ดูจางลง ฟื้นฟูรอยแผลเป็นให้ดูเรียบเนียน ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ซึ่งมีสารสกัด Allantoin ที่จะเข้ามาช่วยซ่อมแซมผิวหน้าที่เกิดจากสิวให้สมบูรณ์ขึ้น ช่วยปกป้องผิวและลดอาการคันได้อย่างดี วิตามินอี ที่นอกจากจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระให้กับผิวแล้ว ก็จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ป้องกันผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวชุ่มชื้น และเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว สารสกัด Complex 5 ที่มีสารออกฤทธิ์ด้วยเปปไทด์เทคโนโลยี ดูดซึมเร็ว ลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวซ้ำได้อย่างดี นอกจากนี้แล้ว Smooth E Acne Scar Serum ยังช่วยลดขนาดของรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูลดลงภายใน 4 สัปดาห์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญคือผ่านการทดสอบจากการแพทย์แล้วว่าช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า