4 สเต็ปล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ด้วยคลีนซิ่งออยจาก Smooth E

คลีนซิ่งสําหรับผิวแพ้ง่าย_สมูทอี

สาวๆ หลายคนยังจำเป็นที่จะต้องแต่งหน้าและใช้เครื่องสำอางเป็นประจำในทุกๆ วัน โดยเฉพาะคนที่มีผิวแพ้ง่าย อาจเกิดความกังวลใจที่จะใช้คลีนซิ่งในการล้างเครื่องสำอาง เพราะกลัวว่าจะเกิดการระคายเคือง จนเกิดอาการแพ้ที่ผิวหน้าได้ แต่ปัญหานี้ Smooth E ช่วยได้ เพราะมี Smooth E Ultra Light Purifying Cleansing Oil with Serum คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ออกแบบมาในรูปแบบของคลีนซิ่งออยเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติและผ่านการทดสอบเรื่องการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คงประสิทธิภาพในการล้างเครื่องสำอางทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมให้คุณเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ​

ล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่งออยดีกว่าอย่างไร ?

รู้ไหมว่าขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของการทำความสะอาดผิวหน้าไม่ใช่การล้างหน้า แต่คือการล้างเครื่องสำอางให้สะอาด แม้บางคนจะบอกว่าวันนี้ไม่แต่งหน้า แต่อย่าลืมว่าตั้งแต่เช้าหน้าเราเจอทั้งครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด มลภาวะ รวมถึงฝุ่น PM 2.5 จึงต้องมั่นใจว่าคลีนซิ่งที่ใช้สามารถล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดจริงๆ

เนื่องจากผิวหน้าของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน คลีนซิ่งจึงถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายเนื้อสัมผัส เช่น คลีนซิ่งแบบน้ำ ส่วนใหญ่จะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้งานง่าย แค่เทคลีนซิ่งแบบน้ำลงบนสำลี จากนั้นก็เช็ดตามจุดที่เราลงเครื่องสำอางบนใบหน้าได้เลย แต่ข้อเสียก็คือไม่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด, คลีนซิ่งน้ำนม จะมีเนื้อเป็นน้ำสีขาวขุ่นเหมือนน้ำนม วิธีใช้ก็ง่ายแค่เทเนื้อคลีนซิ่งน้ำนมลงบนฝ่ามือ นวดเบาๆ ทั่วใบหน้าจนคราบเครื่องสำอางละลายออกจนหมด จากนั้นจึงค่อยใช้สำลีหรือฟองน้ำชุบน้ำแล้วเช็ดออก ทำซ้ำแบบเดิมเมื่อรู้สึกว่าผิวหน้ายังไม่สะอาด ส่วนคลีนซิ่งเนื้อครีม ก็แค่ปาดเนื้อครีมลงบนใบหน้าแล้วถูวนๆ ให้ทั่ว จากนั้นเช็ดออกด้วยสำลีหรือใช้น้ำสะอาดล้างก็ออก นับเป็นตัวเลือกที่สาวๆ เลือกใช้น้อยที่สุด เพราะเข้มข้นเหมือนครีมบำรุงผิวหน้าและให้ความรู้สึกเหนอะหนะ

คลีนซิ่งออยจะมีลักษณะเป็นน้ำผสมกับน้ำมันที่สามารถล้างเครื่องสำอางได้ทุกประเภท ไม่เว้นแม้เครื่องสำอางแบบกันน้ำ วิธีใช้ก็ง่ายแค่เทลงบนฝามือแล้วนวดเบาๆ บนใบหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดเป็นอันจบกระบวนการ และด้วยการคิดค้นและพัฒนาไปอีกขั้นของ Smooth E Ultra Light Purifying Cleansing Oil with Serum มีความแตกต่างด้วยการใช้น้ำมัน 3 ชนิด ที่สกัดมาจาก น้ำมันเมล็ดชา น้ำมันมะกอก และน้ำมันJojoba ผสานกับ เทคโนโลยี PEG-20 glyceryl Triisostearate เป็น Oil-emulsifier ที่มีประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการวิจัยและผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในการช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และรับประกันว่าไม่ทำให้แพ้ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำให้เป็นคลีนซิ่งออยสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สำลีเช็ดซ้ำอีกครั้งหนึ่ง แถมคลีนซิ่งออยยังใช้แทนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวรอบดวงตากับริมฝีปากได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นทั้งคลีนซิ่ง มอยเจอไรซ์เซอร์all in one กันเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้เป็นข้อดีของคลีนซิ่งออยที่หลายคนอาจไม่เคยรู้
 
4 สเต็ปเทพล้างเครื่องสำอางได้หมดจด

คลีนซิ่งออยคือไอเท็มพิเศษที่เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย มากกว่าคลีนซิ่งวอเตอร์และคลีนซิ่งประเภทอื่นๆ เพราะช่วยลดการเสียดสีจากการใช้สำลีทำความสะอาดซ้ำจนก่อให้เกิดการระคายเคืองบนผิวหน้า ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง ไม่ทิ้งความมันตกค้างอีกด้วย ซึ่ง Smooth E Ultra Light Purifying Cleansing Oil with Serum เป็นคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ครบ
 
วิธีใช้คลีนซิ่งออยตัวนี้เพื่อล้างเครื่องสำอางก็มีเพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ คือ 
1.ปั๊มคลีนซิ่งประมาณ 3-4 ครั้ง ลงบนฝ่ามือแห้งหมาด บรรจุภัณฑ์แบบขวดปั๊มช่วยกำหนดปริมาณคลีนซิ่งได้พอดี ไม่มากหรือน้อยเกินไป ใช้งานง่าย เก็บสะดวก และมั่นใจได้ในเรื่องของความสะอาด ไม่มีสารปนเปื้อน
2.ใช้ปลายนิ้วแตะที่คลีนซิ่งและนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า โดยนวดย้อนรูขุมขน
3. แตะน้ำสะอาดและนวดทับลงไปบนใบหน้า จะสังเกตเห็นว่าเปลี่ยนเป็นเซรั่มสีน้ำนม จับเครื่องสำอางที่ติดอยู่บนผิวให้หลุดออกไปกับน้ำ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สำลีเช็ดซ้ำอีกครั้ง จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองบนผิวหน้าแม้แต่น้อย
4. ใช้น้ำสะอาดล้างออก แค่นี้ก็จบขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางแล้ว

ขอแนะนำ 4 ขั้นตอน ในการใช้ Serum ล้าง Makeup อย่างอ่อนโยนและลํ้าลึกด้วยนวัตกรรม ‘Skin-Novation’ ที่ครั้งแรก Serum จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเพื่อบำรุงผิวให้นุ่มชุมชื้น เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ..?#SmoothE#ล้างให้หมดทุกการปกปิด #NoColorsLast #มูลนิธิเพื่อนหญิง #AntiWomenAbuse #SmoothECleansingOilWithSerum

โพสต์โดย Smooth-E Thailand เมื่อ วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2020

ความพิเศษอีกขั้นของของคลีนซิ่งออยตัวนี้ก็คือ ทำให้ผิวชุุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เพราะนอกจากส่วนประกอบหลักคือ วิตามิน E แล้วยังมีน้ำมันธรรมชาติ 3 ชนิดที่มีความอ่อนโยนสูง ใช้ได้กับผิวที่บอบบางมาก เช่น ผิวรอบดวงตา ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเติมและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหลังผ่านการชำระล้าง ทั้ง Camellia Oil (น้ำมันเมล็ดชา) มีองค์ประกอบของ Oleic Acid (Omega 9) ปริมาณสูง ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี มีขนาดโครงสร้างโมเลกุลเล็ก ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย, Jojoba Oil ที่มีความปลอดภัยสูง แม้ใช้ทำความสะอาดผิวบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง และ Olive Oil (น้ำมันมะกอก) ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว เข้ากับผิวได้ดีเพราะมีโครงสร้างคล้ายน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว นอกจากนี้น้ำมันสกัดทั้ง 3 ยังช่วยปลอบประโลมแก้ผิว ช่วยให้ผิวผ่อนคลายคล้ายการทำอโรม่า เพื่อให้ผิวได้รับการพักผ่อนและดูแลไปอีกขั้น

นอกจากนี้สาวๆ ยังมั่นใจได้ว่าคลีนซิ่งออยตัวนี้ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ เพราะผ่านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังให้เป็นคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่ายสูตรอ่อนโยน เพื่อตอบโจทย์ผิวที่แพ้ง่ายและไวต่อการระคายเคือง การันตีว่าใช้แล้วไม่แพ้และไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ด้วยพลังของ 4 สารสกัดจากธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม ที่นอกจากจะช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดแล้ว ยังคืนความอ่อนนุ่ม ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่ทิ้งความเหนอะหนะตกค้างไว้ที่ผิว และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการล้างหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าของคุณให้กลับมาเรียบเนียน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับผิว และคืนความสดใสกลับสู่ผิวของคุณ มาเลือกใช้คลีนซิ่งออยคุณภาพเยี่ยม Smooth E Ultra Light Purifying Cleansing Oil with Serum ล้างเครื่องสำอางกันเถอะ

ปรึกษาผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ Smooth-E ได้บนที่ FaceBook > Smooth-E Thailand