Tips & Review

ปกปิดรอยสิวและรักษาจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ เดินออกจากบ้านพร้อมผิวหน้าที่ Perfect!

Share

พบมิติใหม่แห่งการแต่งหน้าที่บางเบา แต่ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ พร้อมการดูแลด้วย ‘Smooth E White Baby Face CC Cream SPF25 PA+++’ ที่มาพร้อมนวัตกรรม Color-Correcting Technology ที่คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเม็ดสีที่ช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้แนบเนียน คุมมัน หน้าไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมการบำรุงด้วยวิตามิน E และ อนุพันธ์วิตามิน C มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดวัน ปกป้องรังสียูวีด้วย Double UV Shield SPF 25 PA++ ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

นี่แหละ! Makeup No Makeup ที่เข้าใจผิวหน้าสาวๆ มากที่สุด

Related Product

Related Articles

ฝ้าไม่กลัว! เพราะมี 5 วิธีรักษาฝ้าที่เห็นผลจริง

01.01.1970

เคยเป็นไหมคะ? ส่องกระจกแล้วเห็นผิวที่กลายเป็นจุดสีน้ำตาลคล้ายกระ แต่มีวงกว้างที่น่ากลัวมากกว่า พอคิดได้ว่านี่คือฝ้า! ก็แทบจะร้องกรี๊ดดังๆ ! เพราะฝ้าคือหนึ่งในปัญหาผิวแสนน่ากลัวที่เกิดขึ้นจากความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินที่เปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสีน้ำตาล แถมรักษาให้หายก็ค่อนข้างยาก ต้นเหตุการเกิดความผิดปกตินี้คือเจ้าแสงแดดตัวร้าย! ส่วนของร่างกายที่เป็นฝ้าได้ง่าย คือ ผิวหน้า, ช่วงอก และแขน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะปัจจุบันมีหลากหลายวิธีที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อขจัดฝ้าออกจากผิวเราได้อย่างหมดจด วันนี้เราจึงมี 5 วิธีรักษาฝ้าที่เห็นผลจริงมาฝากค่ะ

See More

อยากขาว ไม่ยาก แค่เลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะสม

01.01.1970

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่มีปัญหาผิวต้องมีความฝันว่าอยากขาวและมีผิวหน้าที่สวยกระจ่างใสใช่ไหมคะ บางคนอาจคิดว่าการมีผิวขาวเป็นเรื่องยาก แต่จริงๆ แล้วแค่เราเลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวหรือปัญหาผิวที่เรามี เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้หลายคนที่อยากขาวได้บรรลุความฝันที่เคยตั้งใจไว้แล้วค่ะ

See More

ขอขอบคุณ L’officiel ที่ไว้ใจ Smooth-E Physical ให้เป็น item คู่ใจ มั่นใจในทุกกิจกรรม outdoor

01.01.1970

ถึงแม้เป็นหน้าฝนสาวๆก็อย่าวางใจ แสงยูวีทำร้ายเราได้ทุกฤดู จะไปพักผ่อนที่ไหน ชิลริมทะเลเก๋ๆ หรือ slow life สูดอากาศสดชื่น อย่าลืมพก Smooth-E Physical อ่อนโยน ไร้เคมีตกค้าง ออกแดดได้ทันทีนะจ้ะ ไม่ต้องรอ Smooth-E Physical กันแดดที่ใช่ ใครๆก็ใช้กัน

See More